spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngNÓNG: Bom tấn 100 triệu euro chính thức "giáng cú tát" vào...

NÓNG: Bom tấn 100 triệu euro chính thức “giáng cú tát” vào Man Utd

BLĐ Man Utd dường như sẽ phải rút lui khỏi thương vụ mà họ đã theo đuổi rất lâu từ đầu mùa hè 2022.

Man Utd nhận tin buồn vụ bom tấn 100 triệu euro

Manchester United vẫn đang theo đuổi những thương vụ chuyển nhượng tiềm năng mùa hè 2022. Trên thực tế, 3 bản hợp đồng mới là quá ít so với tham vọng xây dựng lại đội bóng của HLV Erik ten Hag.

2 chữ ký tiêu biểu nhất mà BLĐ Man Utd đang theo đuổi là Frenkie de Jong (tiền vệ) và Antony (tiền đạo). Sự quan trọng của những cái tên này khiến HLV Ten Hag khẳng định hoặc họ, hoặc không ai cả.

MU vẫn theo đuổi sát sao Antony
MU vẫn theo đuổi sát sao Antony

Nếu như thương vụ De Jong vẫn chưa có tiến triển, chủ yếu là vì cầu thủ sinh năm 1997 muốn được giải quyết dứt điểm khoản nợ lương mà BLĐ Barcelona đã hứa với mình, đồng thời chưa có ý định rời Catalan, thì vụ Antony mới đây có biến lớn.

Theo chia sẻ từ nhà báo Mike Verweij (Tier 1), Antony không còn muốn đến Manchester United nữa. Lý do được đưa ra là bởi, cầu thủ người Brazil vẫn hạnh phúc với cuộc sống ở Amsterdam, đồng thời chứng kiến những gì diễn ra ở MU thời gian qua.

Tiền đạo người Brazil đã từ chối Man Utd
Tiền đạo người Brazil đã từ chối Man Utd

Rõ ràng, học trò cũ dù rất quý mến HLV Erik ten Hag, nhưng hơn hết Antony hiểu những khó khăn đang hiện hữu tại Quỷ đỏ thời điểm này. Bởi thế, nếu muốn đến Man Utd, đây không phải là thời điểm thích hợp hoặc khôn ngoan.

Trước đây, khi hay tin MU theo đuổi Antony, BLĐ Ajax từng nâng mức giá bán tài năng của mình lên 80 triệu rồi 100 triệu euro, chủ yếu là để thượng tầng Quỷ đỏ rút lui. Giờ đây, khi chính bản thân Antony cũng khẳng định mong muốn ở lại Ajax, mọi đồn đoán xem như chấm dứt.

Lisandro Martinez và Antony không thể tái hợp hè 2022
Lisandro Martinez và Antony không thể tái hợp hè 2022

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất