Trang chủ Ngoại Hạng Anh Man Utd đối diện nguy cơ nhận án phạt từ FA

Man Utd đối diện nguy cơ nhận án phạt từ FA

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA), Man Utd cùng Crystal Palace đang có nguy cơ phải nhận án phạt sau hành động ở trận đấu giữa hai đội.

Man Utd đối diện nguy cơ nhận án phạt từ FA

Trong trận đấu thuộc vòng 22 Ngoại hạng Anh diễn ra ngày 4/2 vừa qua, Manchester United đã đánh bại Crystal Palace 2-1 trên sân nhà. Bên cạnh 3 điểm cho Quỷ đỏ còn có chi tiết rất đáng chú ý.

Man Utd đối diện nguy cơ nhận án phạt từ FA
Cầu thủ Man Utd và Crystal Palace xô xát căng thẳng

Cụ thể, vào phút 67, cầu thủ hai đội đã lao vào một cuộc ẩu đả từ pha va chạm giữa Schlupp và Antony. Đây cũng chính là khởi nguồn dẫn tới tấm thẻ đỏ mà Casemiro phải nhận sau đó khi trọng tài xem lại VAR rồi xác nhận tiền vệ của Man Utd có hành động giống như “bóp cổ” Will Hughes bên phía đối phương.

Mới nhất, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa có những phán quyết về pha bóng ấy, đồng thời khiến Man Utd cùng Crystal Palace đối diện nguy cơ phải nhận án phạt.

Man Utd đối diện nguy cơ nhận án phạt từ FA
FA vừa ra thông báo cáo buộc 2 CLB, trong đó bao gồm hành động dẫn tới thẻ đỏ của Casemiro

Theo đó, trong thông báo của mình, FA cho biết: “Manchester United và Crystal Palace bị buộc tội vì để xảy ra tình trạng hỗn loạn giữa cầu thủ đôi bên vào phút 67 ở trận đấu tại Ngoại hạng Anh diễn ra hôm 4/2/2023.

Các cáo buộc cho thấy cả hai đội bóng đã không kiểm soát được hành vi từ các cầu thủ hoặc làm giảm đi sức nóng trong pha va chạm. Ngoài ra, cáo buộc cũng cho thấy Manchester United đã không kiểm soát được cầu thủ của mình tránh khỏi hành động mang tính bạo lực.

Manchester United cùng Crystal Palace sẽ có thời hạn tới ngày thứ hai (13/2/2023) để hồi âm về vấn đề này”.

Man Utd đối diện nguy cơ nhận án phạt từ FA
Man Utd và Crystal Palace đối diện án phạt từ FA

Với thông báo ấy, khả năng cả hai câu lạc bộ nhận án phạt từ FA là khá cao. Rõ ràng, hành động hỗn loạn ở trận đấu vừa qua thực sự gây tai hại lớn cho đôi bên, đặc biệt là Man Utd khi họ vừa mất đi nhân tố chủ chốt, vừa đối diện nguy cơ thiệt hại thêm về tài chính.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.