spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhSự thối nát của Man Utd bị vạch trần, lộ rõ kẻ...

Sự thối nát của Man Utd bị vạch trần, lộ rõ kẻ phá nát lịch sử và truyền thống CLB

Cựu danh thủ Manchester United mới đây có những lời phân trần, chỉ rõ điều mà Quỷ đỏ thành Manchester đang gặp phải đầu mùa 2022/23.

Lộ rõ kẻ phá nát, khiến Man Utd lâm vào tình cảnh khó khăn

Manchester United đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Khởi đầu triều đại của Erik ten Hag là 2 trận thua liên tiếp ở Ngoại hạng Anh 2022/23 trước Brighton, Brentford.

Man Utd đang rất gian nan
Man Utd đang rất gian nan

Sự khốn khổ của Quỷ đỏ được lột tả qua rất nhiều vấn đề, nhưng dễ nhận thấy nhất là vị trí cuối bảng xếp hạng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 30 năm giải đấu, MU mới lại rớt hạng thê thảm như thế.

Dù đây chỉ là giai đoạn đầu mùa, tuy nhiên Man Utd đang bị lo ngại sẽ rớt xuống chơi ở giải Hạng Nhất Anh, nếu mọi thứ không được cải thiện trong tương lai. Viễn cảnh tồi tệ nêu trên xảy ra bởi đang có hàng tá những vấn đề nan giải mà Erik ten Hag chưa thể giải quyết.

Mới đây, cựu đội trưởng của Man Utd trong quá khứ – ông Willie Morgan, người cũng là chứng nhân lịch sử trong lần rớt hạng cuối cùng của MU cho đến nay đã lên tiếng. Willie Morgan hiểu rõ sự khó khăn của CLB, nhưng bên cạnh đó, cựu danh thủ này cũng lột trần sự thật đang diễn ra ở đội bóng:

Willie Morgan - Đội trưởng của MU trong thành phần xuống hạn năm 1974
Willie Morgan – Đội trưởng của MU trong thành phần xuống hạn năm 1974

Họ (Man Utd hiện tại) thậm chí còn tệ hơn chúng tôi ngày trước. ‘Không ai quá giỏi để sa sút’, câu ngạn ngữ này chắc chắn áp dụng cho lứa cầu thủ hiện tại.

Chuông báo động đã vang lên khắp Old Trafford bởi vì chúng tôi đã xuống hạng, nhưng ngay cả khi như vậy, đây vẫn là tập thể kém cỏi hơn rất nhiều.

Chúng tôi từng có những cầu thủ giỏi hơn, sự gắn kết với nhau và một tình bạn thân thiết thực sự nhưng vẫn lâm vào tình cảnh đen tối. Câu lạc bộ đang trôi đi theo hướng sai lầm một cách nguy hiểm và điều đó phải phụ thuộc vào chủ sở hữu, những người mà họ bổ nhiệm vào các vị trí hàng đầu.

Lần gần nhất Man Utd xuống hạng là năm 1974
Lần gần nhất Man Utd xuống hạng là năm 1974

Nhà Glazer rõ ràng chỉ tham gia vì tiền – không giống như các chủ sở hữu của Man City, Liverpool, Chelsea và Newcastle, những người tham gia vào CLB vì quyền lực và vinh quang.

Họ có thể rất vui khi câu lạc bộ tiếp tục chi ra tiền cho họ mua sắm, nhưng vấn đề là các ông chủ liên tục đưa ra những quyết định sai lầm. Nhà Glazer rõ ràng không biết gì về bóng đá. Câu lạc bộ loại bỏ Ole Gunnar Solskjaer và mang về Ralf Rangnick tạm quyền.

Nhưng sau đó mọi thứ còn tồi tệ hơn bằng cách thuê một người có vẻ giống như một giáo viên dưới mức trung bình hơn là một huấn luyện viên thực thụ. Anh ấy không có khí chất của một người quản lý. Rangnick không có quyền lực.

Cristiano Ronaldo "thấm đòn" vì sai lầm của thượng tầng MU
Cristiano Ronaldo “thấm đòn” vì sai lầm của thượng tầng MU

Điều đó làm tôi ngạc nhiên vì ngay khi Erik ten Hag bước vào, cậu ấy đã nói với họ (thượng tầng Man Utd) rằng cậu ấy không muốn Rangnick ở lại, tôi nghĩ điều đó cho thấy cậu ấy có chính kiến và ý thức của riêng mình.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để theo dõi các tin tức mới nhất làng túc cầu.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất