spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhMan Utd báo tin vui, điều người hâm mộ mong đợi đã...

Man Utd báo tin vui, điều người hâm mộ mong đợi đã đến

Ngày hôm nay, Man Utd báo tin vui, mọi thứ diễn ra đúng với những gì mà các CĐV yêu mến đội bóng kỳ vọng.

Man Utd báo tin vui, điều người hâm mộ mong đợi đã đến

Những ảnh hưởng nặng nề của COVID-19 khiến Manchester United buộc phải hoãn 2 vòng đấu gần nhất với Brentford và Brighton. Tại Carrington, 19 cầu thủ và nhân viên bị xác định là dương tính với Virus Corona.

Vì lẽ đó, Carrington đã buộc phải đóng cửa, nhằm hạn chế tiếp xúc, giữ vững tình trạng kiểm soát và giúp cho các cầu thủ cũng như nhân viên đội 1, đội U23 và đội nữ Quỷ đỏ có cơ hội rà soát lại sự lây lan của đại dịch toàn cầu.

Dẫu vậy, theo như thông tin mới nhất được nhà báo Chris Wheeler cung cấp, Man Utd dự kiến sẽ trở lại tập luyện lần đầu tiên vào ngày hôm nay, sau khi Carrington phải đóng cửa hồi thứ 5 tuần trước.

Man Utd báo tin vui, mọi thứ diễn ra đúng mong đợi của người hâm mộ
Man Utd sẵn sàng trở lại với Ngoại hạng Anh tuần này

Hôm thứ 5, Quỷ đỏ chỉ có 7 cầu thủ khoẻ mạnh. Đến hôm nay, nhiều khả năng sẽ có những nhân tố mới trở lại và HLV Ralf Rangnick có đủ quân số để chuẩn bị cho cuộc đấu gặp Newcastle United cuối tuần này.

Vừa qua, BTC giải Ngoại hạng Anh cũng họp khẩn và thông báo, họ sẽ không hoãn giải Ngoại hạng Anh. Các vòng đấu vẫn diễn ra đúng tiến độ giai đoạn Giáng sinh và năm mới, thường gọi là loạt trận Boxing Day.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất