spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhMan United xem xét kết thúc hợp đồng với Ronaldo

Man United xem xét kết thúc hợp đồng với Ronaldo

BLĐ Man United mới đây đã xem xét khả năng chấm dứt hợp đồng với Ronaldo sau khi bị ngôi sao người Bồ Đào Nha tố phản bội.

Man United muốn kết thúc hợp đồng với Ronaldo vì bị tố phản bội

Theo Manchester Evening New, đã có một cuộc họp khẩn giữa GĐĐH Richard Arnold cùng với GĐBĐ John Murtough, HLV Erik ten Hag và đội ngũ luật sư của MU sau bài phỏng vấn đầy tranh cải của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Man United xem xét kết thúc hợp đồng với Ronaldo
Man United muốn kết thúc hợp đồng với Ronaldo vì bị tố phản bội

Phía MU được cho là sẽ không hề nhẹ tay với Cristiano Ronaldo về vụ việc này, để không xảy ra tình trạng trên một lần nữa. BLĐ Quỷ Đỏ cam kết đứng về phía HLV Erik ten Hag, người bị CR7 tuyên bố là “không tôn trọng” sau những bất đồng trong những tháng đã qua.

Man United sẽ chờ đến khi toàn bộ cuộc phỏng vấn được đăng tải trước khi đưa ra “phán quyết” cuối cùng. Khả năng rất cao đội chủ sân Old Trafford sẽ đơn phương chấm dứt bản hợp đồng mà họ đã ký kết với tiền đạo 37 tuổi vào mùa Hè 2021.

Man United xem xét kết thúc hợp đồng với Ronaldo
Phía MU được cho là sẽ không hề nhẹ tay với Cristiano Ronaldo về vụ việc này

Điều 14 trong Quy định của FIFA về việc chấm dứt hợp đồng với cầu thủ vì lý do chính đáng, ở điểm 2 có điều khoản như sau:

“Bất kỳ hành vi lạm dụng nào của một bên với mục đích buộc đối tác của mình chấm dứt hợp đồng hoặc sửa đổi các điều khoản hợp đồng, đều tạo thành lý do chính đáng cho việc chấm dứt hợp đồng với phía đối tác.”

“Trong trường hợp có lý do chính đáng, bất kỳ bên nào cũng có thể chấm dứt hợp đồng mà không có bất kỳ hậu quả nào (trả tiền bồi thường hoặc áp đặt các biện pháp trừng phạt thể thao)”.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất