spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhMan United đưa ra quy tắc hạn chế mức lương của các...

Man United đưa ra quy tắc hạn chế mức lương của các cầu thủ

Mới đây, ban lãnh đạo của Man United đã đưa ra một quy tắc mới về việc hạn chế mức lương của các cầu thủ.

Man United đưa ra quy tắc giới hạn lương của các cầu thủ

Mới đây, đội chủ sân Old Trafford đã đưa ra quy tắc giới hạn mức lương của các cầu thủ (còn được gọi là ‘quy tắc Ronaldo’) để đảm bảo không ai trong phòng thay đồ ở Manchester United được trả nhiều hơn đáng kể so với các đồng đội của họ.

Mức lương sẽ được giới hạn ở mức 200.000 bảng mỗi tuần, và thủ môn David de Gea sẽ là người đầu tiên bị ảnh hưởng khi quy tắc này được thực hiện.

Man United đưa ra quy tắc hạn chế mức lương của các cầu thủ
Man United đưa ra quy tắc giới hạn lương của các cầu thủ

Hợp đồng với mức lương 375.000 bảng một tuần của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay và thủ môn người Tây Ban Nha đã nhận được một lời đề nghị gia hạn nhưng phải giảm lương để tiếp tục ở lại.

Quan điểm trả lương tập thể mới của United là một sự thay đổi lớn so với kỷ nguyên Ed Woodward khi câu lạc bộ sẵn sàng phá vỡ cấu trúc tiền lương để mang về những cầu thủ có thương hiệu lớn như Ronaldo.

Man United đưa ra quy tắc hạn chế mức lương của các cầu thủ
Không ai trong phòng thay đồ ở Manchester United được trả nhiều hơn đáng kể so với các đồng đội của họ

Những cầu thủ khác như Raphael Varane, Harry Maguire, Casemiro và Bruno Fernandes đều có cùng khung lương (180.000 đến 200.000 bảng một tuần), kèm theo các lệnh trừng phạt nếu họ không đủ điều kiện tham dự Champions League.

Tuy nhiên, Man United sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn hơn trong việc cố gắng thuyết phục tiền đạo người Anh Marcus Rashford tái ký hợp đồng với Old Trafford vì Paris Saint-Germain sẽ sẵn sàng tăng gấp đôi số tiền lương để có được tiền đạo 25 tuổi.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất