spot_img
Trang ChủHậu trường"Mượn khai mạc SEA Games 31 tỏ tình", nam thanh niên nhận...

“Mượn khai mạc SEA Games 31 tỏ tình”, nam thanh niên nhận cái kết bất ngờ

Lễ khai mạc SEA Games 31 xuất hiện một sự kiện khá thú vị và điều này đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.

Nam thanh niên tỏ tình với bạn gái ngay lễ khai mạc SEA Games 31

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 20h ngày 12/5/2022 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đây là sự kiện lễ hội đặc sắc, được nước chủ nhà Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng với nội dung 3 phần rõ rệt.

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra thành công tốt đẹp

Sau lễ khai mạc SEA Games 31, truyền thông quốc tế dành rất nhiều lời khen cho Việt Nam. Đại đa số đều cho rằng những màn trình diễn của nước chủ nhà rất ấn tượng, đồng thời nội dung thông điệp truyền tải cũng sâu sắc, đầy nhân văn.

Sau lễ khai mạc SEA Games 31, nhiều tranh cãi trái chiều đã nổ ra, nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện một số sự kiện thú vị được mạng xã hội lan truyền. Cụ thể, ngay khoảnh khắc gần chốt lễ, lúc dàn pháo bông được bắn lên liên hồi, một nam thanh niên đã “mượn khai mạc SEA Games 31” để tỏ tình với bạn gái.

Nam thanh niên "mượn khai mạc SEA Games 31" để tỏ tình bạn gái
Nam thanh niên “mượn khai mạc SEA Games 31” để tỏ tình bạn gái

Trong khoảng khắc thiêng liêng và rất đẹp này, cô bạn gái đã rất xúc động và nói lời đồng ý. Xung quanh, rất nhiều khán giả có mặt trên khán đài Mỹ Đình đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cho cả hai.

Lễ khai mạc SEA Games 31 được đánh giá là sự kiện lịch sử, sau 19 năm Việt Nam mới lại có cơ hội phô diễn, đóng góp và giới thiệu những tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc đến bạn bè quốc tế.

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra ấn tượng
Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra ấn tượng

Ở kỳ đại hội TDTT lớn nhất Đông Nam Á lần này, chủ nhà Việt Nam còn được sự giúp sức bởi kỹ xảo tân tiến, tạo lập nên nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, sống động.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới thể thao.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất