spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Lý do lạ khiến Lionel Messi ở phòng riêng tại Qatar

Lý do lạ khiến Lionel Messi ở phòng riêng tại Qatar

Lionel Messi sẽ ở một mình trong phòng riêng suốt thời gian diễn ra World Cup 2022 tại Qatar.

Lý do khiến Lionel Messi ở phòng riêng tại Qatar

Vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11, FIFA World Cup 2022 sẽ khởi tranh. Hầu hết tất cả các đội đều đã đến. Đội tuyển quốc gia Argentina cũng đã có mặt tại Qatar. Và tiền đạo Lionel Messi là người duy nhất sống một mình trong phòng khách sạn.

Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra với thủ quân 35 tuổi của ĐTQG Argentina ở các giải đấu lớn. Trước đây ở đội tuyển quốc gia, anh luôn ở cùng với Juan Sebastian Veron, và sau đó là với Sergio Aguero.

Lionel Messi
Lionel Messi ở riêng 1 phòng.

Cả hai đều đã nghỉ hưu. Chính vì vậy, tại World Cup 2022, Messi quyết định ở riêng trong một căn phòng.

Tại World Cup, tuyển Argentina nằm chung bảng với Ả Rập Xê Út, Mexico và Ba Lan. Điều thú vị là EA Sports đã dự đoán Argentina sẽ vô địch World Cup 2022, và những dự đoán của họ thường đúng trong quá khứ.

Lionel Messi
Đây sẽ là kì World Cup cuối của M10.

Đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của Lionel Messi và nhiều người mong đợi anh có thể lên ngôi, qua đó làm hoàn thiện sự nghiệp vĩ đại của mình.

Hiện tại, Lionel Messi đã có cúp vô địch Nam Mỹ (Copa America), trong khi Cristiano Ronaldo cũng 1 lần lên ngôi Châu Âu (EURO 2016). Vì lẽ đó, nếu Messi hoặc Ronaldo có thể vô địch World Cup 2022, đây là cái kết không thể trọn vẹn hơn dành cho 1 trong 2 siêu sao này.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất