spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhLuke Shaw thừa nhận sự thật đau lòng ở Man Utd

Luke Shaw thừa nhận sự thật đau lòng ở Man Utd

Tỏa sáng trên đội tuyển Anh, Luke Shaw vừa có những chia sẻ đau lòng dành cho Man Utd.

Luke Shaw thừa nhận sự thật đau lòng ở Man Utd

Manchester United đã bị loại khỏi Champions League và phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để giành suất vào top 4. Một số cầu thủ trong đội đang thi đầu mờ nhạt, trong đó xuất hiện cả Luke Shaw.

Tuy nhiên, vào rạng sáng nay, Shaw đã rũ bỏ hình ảnh tệ hại như thời điểm khoác áo Man Utd để lập công và chơi tuyệt hay ở đội tuyển Anh. Chia sẻ về vấn đề hiện tại của Man Utd, hậu vệ sinh năm 1995 trả lời trên Sky Sports sau chiến thắng 2-1 trước Thụy Sỹ:

Shaw ghi bàn cho ĐTQG
Shaw ghi bàn cho ĐTQG

“Điều quan trọng nhất là bạn phải cảm thấy bạn thuộc về nơi này và trên đội tuyển Anh, tôi thực sự như thế. Mọi thứ đang diễn ra khiến tôi cảm thấy thoải mái và tôi tận hưởng thứ bóng đá của mình. Tôi nghĩ một phần quan trọng của bóng đá là sự thích thú.”

“Tất nhiên, thật khó để tận hưởng khi chúng tôi thua và chơi không tốt ở cấp câu lạc bộ và chúng tôi phải đối mặt với điều đó. Mùa giải này không đủ tốt nên thật khó để tận hưởng. Chúng tôi biết mình phải cải thiện rất nhiều ở câu lạc bộ nhưng rõ ràng hiện tại chúng tôi đang ở đây với đội tuyển Anh nên tôi đang tập trung vào điều đó.”

Anh cảm thấy Man Utd đang khó khăn
Shaw cảm thấy mọi thứ ở Man Utd đang quá khó khăn

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất