spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhLộ lý do khiến Sancho bị loại khỏi đội hình MU, tập...

Lộ lý do khiến Sancho bị loại khỏi đội hình MU, tập riêng và chờ ngày phán xử

Mới đây, Jadon Sancho vừa bị loại khỏi thành phần Manchester United để chờ nhận án kỷ luật. Vậy lý do nào dẫn đến sự việc không hay trên?

Vì sao Jadon Sancho bị loại khỏi đội hình MU, chờ nhận án kỷ luật?

Vào tối 14/9/2023 theo giờ Việt Nam, trang chủ Manchester United đưa ra dòng thông báo ngắn gọn về tình hình của Jadon Sancho sau drama “bật” Erik ten Hag trên mạng xã hội:

“Jadon Sancho sẽ tham gia chương trình huấn luyện cá nhân bên ngoài đội một, để chờ giải quyết vấn đề kỷ luật.”

Sancho tạm thời bị loại khỏi đội hình MU, tập riêng và chờ ngày phán xử
Sancho tạm thời bị loại khỏi đội hình MU, tập riêng và chờ ngày phán xử

Với quyết định trên, tiền vệ người Anh sẽ nối gót Antony tạm thời vắng mặt vô thời hạn trong đội hình Man United. Đây được xem là hành động cứng rắn của BLĐ Quỷ đỏ, nhằm nhấn mạnh không có cá nhân nào hơn tập thể.

Mới nhất theo nguồn tin từ nhà báo James Ducker, lý do quan trọng nhất khiến Jadon Sancho bị loại khỏi đội hình MU đó là do từ chối xin lỗi công khai Erik ten Hag.

Bản thân tiền vệ sinh năm 2000 cảm thấy mình là nạn nhân của một hiện tượng tiêu chuẩn kép tại CLB. Sancho tin rằng có sự mâu thuẫn lớn trong cách Erik ten Hag áp dụng một số quy tắc nhất định với cựu học viên Man City so với toàn đội.

Ngoài ra, hảo thủ người Anh cũng không thấy thoải mái khi Erik ten Hag công khai nói lên những vấn đề nội bộ, trong đó có chuyện sức khỏe và tâm lý của Sancho ở mùa giải trước.

Sancho từ chối công khai xin lỗi Erik ten Hag sau bài đăng chỉ trích gây bão trên mạng xã hội
Sancho từ chối công khai xin lỗi Erik ten Hag sau bài đăng chỉ trích gây bão trên mạng xã hội

Trước đó như đã biết, cựu chân chạy cánh Dortmund là tâm điểm của giới truyền thông với bài đăng công khai chỉ trích Erik ten Hag vì không được đăng ký thi đấu ở trận Arsenal:

“Xin đừng tin tất cả những gì bạn đọc! Tôi sẽ không cho phép mọi người nói những điều hoàn toàn không đúng sự thật, tôi đã tập luyện rất tốt trong tuần này. Tôi tin rằng có những lý do khác đối với vấn đề này mà tôi sẽ không nói, tôi đã là một vật tế thần trong một thời gian dài và điều đó không công bằng!

Sancho đối diện tương lai khó khăn trong thời gian tới sau drama bật Erik ten Hag
Sancho đối diện tương lai khó khăn trong thời gian tới sau drama bật Erik ten Hag

Tất cả tôi muốn làm là chơi bóng đá với sự vui vẻ và mong muốn đóng góp cho đội của tôi. Tôi tôn trọng tất cả quyết định được thực hiện bởi các huấn luyện viên, tôi chơi với những cầu thủ tuyệt vời và rất biết ơn họ. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho logo này bất kể điều gì!”

Sau đó trong quãng thời gian tạm nghỉ nhường chỗ cho dịp FIFA Days tháng 9/2023, cầu thủ mang áo số 25 đã chủ động xóa bài đăng gây bão trên. Tuy nhiên, rõ ràng chừng đó là chưa đủ và Sancho đang phải trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ vừa qua.

Hãy cùng chờ đợi án kỷ luật cuối cùng của BLĐ đội chủ sân Old Trafford dành cho “cậu bé chưa lớn” Jadon Sancho.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất