spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Liverpool nhận tin cực quan trọng từ Mohamed Salah

NÓNG: Liverpool nhận tin cực quan trọng từ Mohamed Salah

Một thông tin liên quan đến Mohamed Salah sẽ khiến người hâm mộ Liverpool cực kỳ chú tâm.

NÓNG: Liverpool nhận tin cực quan trọng từ Mohamed Salah

Liverpool đang nỗ lực làm việc để hoàn tất quá trình gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah. Được biết, đôi bên gần đây sắp đạt được những thoả thuận quan trọng nhằm ký kết giao kèo mới.

Liverpool đang muốn gia hạn với Salah
Liverpool đang muốn gia hạn với Salah

Thông tin này càng được củng cố với phát biểu mới nhất từ Bộ trưởng Thể thao Ai Cập là Ashraf Sobhi. Theo chia sẻ của Sobhi, ông vốn thuyết phục Salah rời Liverpool nhưng điều đó đã bất thành:

“Tôi có gặp Salah ở sân bay sau trận đấu với Senegal và chúng tôi không thể lọt vào vòng chung kết World Cup. Tôi có khuyên cậu ấy hướng về tương lai và quên những gì vừa xảy ra. Tôi thuyết phục cậu ấy tiếp tục sự nghiệp ở đội bóng khác ngoài Liverpool.”

“Dù vậy, cậu ấy vẫn hướng đến việc gia hạn hợp đồng với Liverpool. Hiện xuất hiện những chiến dịch chống đối Salah vì muốn hạ bệ cậu ấy nhưng tôi yêu cầu cậu ấy lờ chúng đi.”

Salah được tiết lộ muốn ở lại Liverpool
Salah được tiết lộ muốn ở lại Liverpool

Trong khi đó, nói về việc gia hạn hợp đồng với Salah, HLV Jurgen Klopp cũng bày tỏ: “Mọi chuyện vẫn tốt khi các bên vẫn đang nói chuyện và đó là những gì chúng tôi hướng đến.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất