spot_img
Trang ChủChampions LeagueVì cú sốc lớn chung kết C1 2021/22, Liverpool đưa ra thông...

Vì cú sốc lớn chung kết C1 2021/22, Liverpool đưa ra thông điệp gắt với nước Pháp

Chủ tịch Liverpool, Tom Werner, đã yêu cầu bộ trưởng thể thao Pháp Amelie Oudea-Castera xin lỗi về cách đối xử với người hâm mộ tại trận chung kết Champions League.

Liverpool yêu cầu Pháp xin lỗi vì sự hỗn loạn ở C1

Oudea-Castera ban đầu đổ lỗi cho Liverpool đã gây ra tình trạng hỗn loạn, cho rằng câu lạc bộ Anh đã không tổ chức bài bản để hướng dẫn người hâm mộ của mình đến Paris.

Chính phủ Pháp cũng tuyên bố việc gian lận vé từ Anh đã góp phần vào cảnh hỗn loạn khiến trận đấu giữa Liverpool với Real Madrid bị hoãn hơn nửa tiếng.

Liverpool
Fan Liverpool bị dồn ứ ở cửa ra vào.

Werner – chủ tịch Liverpool đã phải viết thư riêng cho bộ trưởng thể thao nước Pháp, nội dung bị rò rỉ có đoạn: “Tôi viết thư cho ông vì hoàn toàn không tin rằng một bộ trưởng của chính phủ Pháp có thể đưa ra một loạt tuyên bố chưa được chứng minh về một vấn đề như vậy.”

“Những bình luận của ông là vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp và hoàn toàn không tôn trọng hàng nghìn người hâm mộ đã gặp tổn hại về thể chất và tinh thần.”

Liverpool
Người hâm mộ Liverpool mua phải vé giả nên không thể vào sân.

“Thay mặt cho tất cả những người hâm mộ đã trải qua cơn ác mộng này, tôi yêu cầu các ông một lời xin lỗi, đồng thời đảm bảo rằng Nhà chức trách Pháp và UEFA cho phép tiến hành một cuộc điều tra độc lập và minh bạch.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất