Trang chủ Champions League Messi ghi bàn siêu phẩm, tiếp tục thiết lập nên kỷ lục

Messi ghi bàn siêu phẩm, tiếp tục thiết lập nên kỷ lục

Lionel Messi và PSG bị cầm hòa trên đất Bồ Đào Nha. Dẫu vậy, tiền đạo người Argentina có 1 bàn thắng và tạo nên 1 kỷ lục mới.

Lionel Messi tiếp tục tạo ra kỷ lục

PSG đụng độ với Benfica trong khuôn khổ vòng bảng của Champions League 2022/23. Một trận đấu khó khăn của đội bóng đến từ thủ đô nước Pháp, mặc dù họ là CLB được đánh giá cao hơn.

PSG thất thế ở khu vực trung tuyến, khiến cho các mũi nhọn trên hàng công không thể phát huy hết khả năng.

PSG gặp khó khăn trên đất Bồ Đào Nha
PSG gặp khó khăn trên đất Bồ Đào Nha

Tuy nhiên, trong lần hiếm hoi phối hợp được với nhau, bộ 3 trên hàng công của PSG đã mang về bàn thắng mở tỉ số. Neymar và Mbappe ban bật với nhau ở khu vực trung lộ, trước khi chuyền cho Messi cứa lòng tuyệt vời mở điểm cho PSG.

Song, đây cũng là điểm sáng hiếm hoi mà đội chủ sân Công Viên Các Hoàng Tử tạo ra. Mặc dù lấn lướt trong toàn bộ hiệp 2, Lionel Messi và các đồng đội vẫn không có được bàn thắng tiếp theo và chỉ có thể cầm về 1 điểm.

Lionel Messi thiết lập kỷ lục mới tại Champions League
Lionel Messi thiết lập kỷ lục mới tại Champions League

Đáng chú ý, bàn thắng của tiền đạo người Argentina đã giúp anh thiết lập nên kỷ lục mới. Lionel Messi đã ghi bàn vào lưới của 40 CLB khác nhau tại Champions League, điều mà trước đó chưa có cầu thủ nào làm được.

Ở tuổi 35, Messi vẫn tiếp tục tạo ra những kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà phải rất lâu nữa, thế hệ tiếp theo mới có thể xô đổ được.

Highlights Benfica vs PSG: Messi giúp đại diện nước Pháp giành điểm

(Nguồn: FPT Bóng Đá)

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí: