spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Họp báo trước trận, Messi hào hứng với World Cup 2022

Họp báo trước trận, Messi hào hứng với World Cup 2022

Phát biểu trước trận đấu đầu tiên của Argentina tại Qatar năm nay, Lionel Messi cho thấy sự tận hưởng đối với kì World Cup cuối cùng.

Lionel Messi hào hứng với World Cup 2022

Đội tuyển Argentina sẽ đối đầu với đội tuyển Saudi Arabia trong trận đấu đầu tiên của họ tại World Cup năm nay. Ở buổi họp báo trước trận, ngôi sao của Argentina – Lionel Messi đã có những chia sẻ vô cùng cảm xúc.

Lionel Messi họp báo trước trận đấu đầu tiên của Argentina
Lionel Messi họp báo trước trận đấu đầu tiên của Argentina

Theo đó, khi được 1 phóng viên hỏi rằng liệu kì World Cup năm nay có phải là khoảnh khắc đặc biệt với đội trưởng của Argentina, Messi đã trả lời: “Tôi không biết nữa, nhưng phải khẳng định là tôi đang cảm thấy rất vui. Tôi đang tận hưởng sự kiện này hết mức có thể.”

“Rõ ràng đây là 1 kì World Cup đặc biệt với cá nhân tôi, một kẻ đang cố gắng đạt được ước mơ trong lần tham dự cuối cùng.”

Kì World Cup đặc biệt đối với cá nhân Lionel Messi
Kì World Cup đặc biệt đối với cá nhân Lionel Messi

“Tất nhiên các cầu thủ của chúng tôi đều cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Với nhiều người, đây là kì World Cup đầu tiên của họ. Tuy nhiên, Argentina biết cần phải làm gì và sẽ cống hiến hết sức.”

“Tôi biết có rất nhiều người đang ủng hộ Đội tuyển và cả cá nhân tôi nói riêng. Tôi vô cùng biết ơn điều này và cảm ơn những CĐV đã và đang dõi theo chúng tôi.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất