spot_img
Trang ChủHậu trườngĐồng đội cũ lên tiếng bênh vực Messi sau màn ăn mừng...

Đồng đội cũ lên tiếng bênh vực Messi sau màn ăn mừng quá khích

Sau khi vượt qua Mexico, Lionel Messi đã có màn ăn mừng ở trong phòng thay đồ gây ra nhiều tranh cãi.

Cesc Fabregas bênh vực Lionel Messi sau màn ăn mừng gây tranh cãi

Argentina vượt qua Mexico với tỉ số 2-0 và qua đó tiếp tục níu giữ cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp ở World Cup 2022. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đội trưởng Lionel Messi và các đồng đội đã không kìm được sự vui sướng.

Tuy nhiên, màn ăn mừng trong phòng thay đồ của các Vũ Công Tango đã bị bắt gặp 1 khoảnh khắc gây tranh cãi. Đó là hình ảnh siêu sao Lionel Messi giẫm lên chiếc áo đấu của Mexico.

Lionel Messi giẫm lên chiếc áo đấu của Mexico
Lionel Messi giẫm lên chiếc áo đấu của Mexico

Hình ảnh nói trên nhanh chóng lan ra khắp MXH và Messi nhận phải rất nhiều chỉ trích. Dẫu vậy, người đồng đội cũ của đội trưởng Argentina tại Barcelona là Cesc Fabregas đã lên tiếng bênh vực anh: “Khi chỉ trích cậu ấy, các bạn đúng là không hiểu gì về không khí trong phòng thay đồ.”

“Tất cả đồ đạc trong phòng thay đồ sau khi trận đấu kết thúc đều rất lộn xộn. Nhất là khi các cầu thủ ăn mừng. Đặc biệt hơn là ăn mừng 1 chiến thắng rất quan trọng.”

Những người đồng đội cũ bênh vực cho hành động của Messi
Những người đồng đội cũ bênh vực cho hành động của Messi

Trước đó, Aguero cũng thanh minh cho hành động của Lionel Messi:

“Chắc chắn Canelo (1 võ sĩ Quyền Anh vô cùng bức xúc với Messi) không biết gì về bóng đá và những gì xảy ra bên trong phòng thay đồ. Những chiếc áo đấu bẩn và thấm đẫm mồ hôi sẽ được vứt trên sàn. Sau đó sẽ có người dọn dẹp chúng. Hãy nhìn kĩ lại đi, Messi chỉ đang cố gắng cởi giày và vô tình giẫm phải chiếc áo Mexico.” 

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất