spot_img

Link xem trực tiếp trận Bordeaux vs PSG, 03h00 ngày 07/11

Dưới đây là đường link xem trực tiếp trận Bordeaux vs PSG trong khuôn khổ vòng 13 giải Ligue 1 2021/2022.

Nhận định Bordeaux vs PSG

Ở thời điểm hiện tại, PSG vẫn đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng Ligue 1 với 31 điểm, hơn đội xếp sau đến 8 điểm. Với khoảng cách vô cùng an toàn, nếu các trụ cột được HLV Pochettino cho nghỉ ngơi trong trận đấu tới đây cũng là điều dễ hiểu.

Trong khi đó, Bordeaux vẫn đang chới với khi mới chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm nhờ trận thắng Reims cách đây ít ngày. Tuy nhiên, không ngoài khả năng đội bóng đang xếp thứ 16 có thể làm nên bất ngờ khi tiếp đón “ông lớn” PSG trên sân nhà trong trận đấu đêm nay.

Cùng truy cập vào link xem trực tiếp Bordeaux vs PSG để cổ vũ cho 2 đội bóng nhé
Cùng truy cập vào link xem trực tiếp Bordeaux vs PSG để cổ vũ cho 2 đội bóng nhé

Link xem trực tiếp trận Bordeaux vs PSG

Nếu bạn còn đang có những thắc mắc như “Xem trực tiếp trận Bordeaux vs PSG ở đâu?”, “Trận Bordeaux vs PSG chiếu kênh nào?” hay “Link sopcast trực tiếp Bordeaux vs PSG?”, vậy thì hãy để Thethaoso giúp bạn.

Như đã biết, VTVcab là đơn vị sở hữu bản quyền Ligue 1 2021/2022, vì thế bạn có thể theo dõi màn so tài này trên các kênh như Bóng đá TV, Thể thao TV, ON Sport+ và các ứng dụng ON+, On Sport+.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào link xem trực tiếp có bình luận tiếng Việt hoàn toàn mà miễn mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Link xem trực tiếp trận Bordeaux vs PSG

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất