spot_img
Trang ChủAFF CUPLink xem trực tiếp AFF CUPLink trực tiếp AFF Cup Indonesia vs Thái Lan 16h30 ngày 29/12

Link trực tiếp AFF Cup Indonesia vs Thái Lan 16h30 ngày 29/12

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả link trực tiếp AFF Cup Indonesia vs Thái Lan 16h30 ngày 29/12 thuộc vòng bảng AFF Cup 2022.

Link trực tiếp AFF Cup Indonesia vs Thái Lan 16h30 ngày 29/12

Indonesia đã có được 2 chiến thắng tại AFF Cup năm nay và đang chia sẻ vị trí dẫn đầu với chính đối thủ của họ là Thái Lan. Trong trận đấu sắp tới gặp Thái Lan, một chiến thắng sẽ giúp cho Indonesia có cơ hội lớn giành được ngôi đầu bảng.

Thái Lan cũng đã trải qua 2 trận đấu với 2 đối thủ không được đánh giá cao và luôn giành được thắng lợi. Đối đầu với Indonesia, một đối thủ được đánh giá khó nhằn hơn 2 đối thủ trước, Thái Lan được dự đoán sẽ không dễ dàng để giành được 3 điểm.

link-truc-tiep-aff-cup-indonesia-vs-thai-lan
Thái Lan đã có 2 chiến thắng thuyết phục trước Brunei và Philippines

Tình hình lực lượng Indonesia vs Thái Lan

  • Indonesia: Lực lượng đầy đủ.
  • Thái Lan: Lực lượng đầy đủ.
link-truc-tiep-aff-cup-indonesia-vs-thai-lan
Indonesia sẽ quyết chiến Thái Lan cho ngôi vị đầu bảng

Đội hình dự kiến Indonesia vs Thái Lan

  • Indonesia: Argawinata, Yama, Mangkualam, Ridho, Febriansah, Sulistyawan, Irianto, Maulana, Abimanyu, Spasojevic, Ramdani.
  • Thái Lan: Kittipong, Sasalak, Theerathon, Pansa, Sarach, Adisak,Teerasil Dangda, Bodin Phala, Kritsada Kaman, Supanan, Ekanit.
link-truc-tiep-aff-cup-indonesia-vs-thai-lan
Teerasil Dangda liên tục nổ súng trong 2 trận đấu của Thái Lan

Link xem trực tiếp Indonesia vs Thái Lan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

Link xem trực tiếp canoc tv

Xem trực tiếp Indonesia vs Thái Lan trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

Đây là 4 link mà chúng tôi gợi ý giúp bạn có thể thưởng thức trận đấu hấp dẫn trên. Trong trường hợp không thể truy cập vào link, các bạn có thể tìm những nguồn khác để có thể tận hưởng trận đấu một cách hoàn hảo nhất.

Thethaoso hy vọng rằng với những liệt kê nêu trên, các bạn có thể chọn được cho mình một nền tảng ưng ý để có thể trải nghiệm và xem trận đấu một cách mượt mà nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất