spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhLingard tiết lộ sự thật gây sốc, “tố cáo” Man Utd dối...

Lingard tiết lộ sự thật gây sốc, “tố cáo” Man Utd dối trá

Trong chia sẻ mới đây, Jesse Lingard đã có những tiết lộ gây sốc đồng thời tố cáo Man Utd dối trá trước truyền thông.

Lingard tiết lộ sự thật gây sốc, “tố cáo” Man Utd dối trá

Jesse Lingard chính thức chia tay Manchester United vào kỳ chuyển nhượng hè 2022 khi đôi bên hết hạn hợp đồng. Hiện tại, tiền vệ người Anh đang khoác áo tân binh Nottingham Forest.

Mới đây, cựu ngôi sao Quỷ đỏ vừa có những chia sẻ trên Podcast của Steve Bartlett. Tại đây, anh đã có tiết lộ về những sự thật gây sốc liên quan tới đội bóng cũ.

Lingard tiết lộ sự thật gây sốc, “tố cáo” Man Utd dối trá
Lingard vừa có những chia sẻ gây sốc về Man Utd

Cụ thể, Lingard khẳng định: “Họ (Man Utd) đã để một vài cầu thủ ra đi theo dạng cho mượn vào tháng Giêng năm ngoái. Nhưng khi tôi đề cập tới vấn đề đó, John Murtough đã gọi điện và nói với tôi: “Không, cậu sẽ không được cho mượn (tới Newcastle) đâu.

Tôi bất ngờ và nói với ông ấy rằng các cầu thủ khác đều được ra đi, vì thế, hãy để tôi rời đội bóng và tận hưởng thứ bóng đá mà mình mong muốn khi mà không thể được thi đấu thường xuyên ở nơi đây.

Ông ấy hỏi tôi: “Vậy cậu muốn gì, ngày nghỉ ư? Tôi nói: “Không, tôi chỉ muốn được chơi bóng thường xuyên””.

Lingard tiết lộ sự thật gây sốc, “tố cáo” Man Utd dối trá
Anh tiết lộ đã bị BLĐ Quỷ đỏ từ chối mong muốn ra đi

Những chia sẻ ấy cho thấy sự thất vọng và bực tức của Lingard khi không được ra đi theo nguyện vọng. Bên cạnh phát biểu nói trên, cầu thủ người Anh còn tố cáo Man Utd dối trá khi nói về mình trước truyền thông.

Anh nhấn mạnh: “Sau đó, họ dừng cuộc đàm phán cho mượn tôi. Tôi đã rất tức giận. Và khi Murtough nói: “Tôi có muốn được nghỉ ngơi không? Tôi đã nhắn lại cho ông ấy rằng tôi sẽ nghỉ 2 ngày chỉ vì ông đã nói như vậy.

Nhưng sau đó, họ (Man Utd) đưa tin Jesse đã tự ý xin nghỉ 2 ngày không tập luyện lên các phương truyền thông. Tôi thực sự bất ngờ, vì thế, tôi đã lên Twitter và đính chính sự thật ngay sau đó”.

Lingard tiết lộ sự thật gây sốc, “tố cáo” Man Utd dối trá
Lingard cũng tố cáo Man Utd đã dối trá khi nhắc tới mình với truyền thông

Quả thực, đây là điều mà cổ động viên Man Utd không hề hay biết. Những chia sẻ ấy từ Lingard khiến nhiều người sẽ cảm thấy cực kỳ bất ngờ về cách đối xử vớ cầu thủ từ phía đại diện thành Manchester.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất