spot_img
Trang ChủHậu trườngSốc: Liên quan đến sai phạm tài chính của Juventus, 2 ngôi...

Sốc: Liên quan đến sai phạm tài chính của Juventus, 2 ngôi sao có thể bị cấm thi đấu

Juventus vi phạm tài chính, 2 ngôi sao liên quan bị cấm thi đấu 1 tháng Vụ việc vi phạm tài chính mới đây của CLB Juventus đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới vị trí của họ trên BXH Serie A. Bà Đầm Già bị trừ 15 điểm và rơi thẳng 1 mạch từ […]

Juventus vi phạm tài chính, 2 ngôi sao liên quan bị cấm thi đấu 1 tháng

Vụ việc vi phạm tài chính mới đây của CLB Juventus đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới vị trí của họ trên BXH Serie A. Bà Đầm Già bị trừ 15 điểm và rơi thẳng 1 mạch từ vị trí số 2 xuống vị trí thứ 10. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao Juve sẽ khó có thể góp mặt ở cúp châu Âu mùa sau.

Juventus nhận tổn thất nặng nề sau án phạt
Juventus nhận tổn thất nặng nề sau án phạt

Thêm nữa, 1 số ngôi sao có thể sẽ bị cấm thi đấu 1 tháng nếu họ bị phát hiện ra có đồng lõa với Juventus trong việc làm giả vụ giảm lương. Theo tờ Corriere dello Sport, danh sách này bao gồm 23 cầu thủ của mùa giải 2019/2020 và 17 cầu thủ của mùa giải 2020/2021. Cùng với đó là HLV trưởng Maurizio Sarri.

Cựu trung vệ đội trưởng của Juve - Chiellini gần như chắc chắn đối mặt với án phạt
Cựu trung vệ đội trưởng của Juve – Chiellini gần như chắc chắn đối mặt với án phạt

Sở dĩ các cầu thủ có thể bị tố đồng lõa là bởi họ đã chia sẻ thông tin này qua tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp. Tin nhắn đó có nội dung là đội trưởng lúc bấy giờ là Chiellini đề nghị các đồng đội giữ kín bí mật. Như vậy, chắc chắn Chiellini sẽ bị phạt còn các cầu thủ khác thì giả vờ không biết hoặc nếu khai là bị ép thì cũng sẽ phải nhận án phạt do không thông báo lại với các cơ quan điều tra.

Ronaldo và Dybala là 2 cái tên có nguy cơ bị cấm thi đấu 1 tháng
Ronaldo và Dybala là 2 cái tên có nguy cơ bị cấm thi đấu 1 tháng

Nổi bật trong số các cầu thủ này phải kể đến những cái tên như Cristiano Ronaldo hay Paulo Dybala. Và nếu họ bị chứng minh có đồng lõa với Juventus, chắc chắn cả 2 sẽ bị cấm thi đấu 1 tháng.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất