spot_img
Trang ChủHậu trườngMâu thuẫn với HLV trưởng Brighton, Trossard có thể sẽ rời đi...

Mâu thuẫn với HLV trưởng Brighton, Trossard có thể sẽ rời đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông

Gần đây, rộ lên những thông tin về việc Leandro Trossard mâu thuẫn với HLV trưởng của Brighton De Zerbi và bày tỏ ý muốn ra đi.

Leandro Trossard mâu thuẫn với HLV, mong muốn ra đi trong tháng 1

Ngôi sao của Brighton và đội tuyển Bỉ Leandro Trossard mới đây đã xảy ra những mâu thuẫn với HLV De Zerbi. Theo đó, vị chiến lược gia người Italia đã gạch tên Trossard ra khỏi danh sách thi đấu của Brighton.

Leandro Trossard mâu thuẫn với HLV De Zerbi
Leandro Trossard mâu thuẫn với HLV De Zerbi

HLV De Zerbi còn phát biểu: “Tôi không hài lòng với cách ứng xử của cậu ta. Cậu ta biết mình sẽ không được thi đấu với Liverpool và bỏ buổi họp mà không có bất cứ thông báo nào với tôi. Tôi đã nói với cậu ta rằng tôi không thích thái độ này của cậu ta. Cậu ta muốn được thi đấu thì cậu ta cần phải chăm chỉ và nghe theo chiến thuật.”

Ở chiều ngược lại, người đại diện của Leandro Trossard lại đưa ra thông tin HLV của Brighton đã sỉ nhục cầu thủ người Bỉ. Thậm chí, De Zerbi còn muốn bán anh ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông: “Ngay sau kì World Cup, một vài cầu thủ ở Brighton đã mâu thuẫn với Trossard. HLV không hề nói chuyện với anh ấy kể từ đó.”

Leandro Trossard có thể chia tay Brighton trong tháng 1
Leandro Trossard có thể chia tay Brighton trong tháng 1

“Trước trận với Middlesbrough, Trossard cảm thấy không ổn ở bắp chân và muốn nghỉ tập. Nhưng HLV De Zerbi đã yêu cầu anh ấy phải tập riêng. Sau đó, ông ta còn công khai chế nhạo Trossard và bảo rằng không muốn nhìn thấy anh ấy ở đây nữa.”

Cũng theo người đại diện của Trossard, HLV De Zerbi đã nhiều lần “đuổi khéo” anh khỏi đội bóng. Và người đại diện này bày tỏ mong muốn CLB Brighton sẽ để cầu thủ người Bỉ ra đi ngay trong tháng 1 để vừa lòng đôi bên.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất