spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022SỐC: "Làng CĐV World Cup 2022" giá cao dành cho du khách...

SỐC: “Làng CĐV World Cup 2022” giá cao dành cho du khách trên sa mạc Qatar

Chủ nhà Qatar đã chuẩn bị xong "làng CĐV World Cup 2022" dành cho các du khách đến tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

“Làng CĐV World Cup 2022” tại Qatar thu hút bởi sự khác biệt, đặc biệt là giá cả

Ngày 20/11/2022, World Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Sau rất nhiều sự chờ đợi cùng 4 năm với hàng loạt sự kiện diễn ra, tiêu biểu là đại dịch COVID-19 hoành hành, cuối cùng thì ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã trở lại.

World Cup 2022 sắp khởi tranh
World Cup 2022 sắp khởi tranh

World Cup 2022 diễn ra ở Qatar đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Có thể nói dù chưa diễn ra, nhưng ngay công tác chuẩn bị và “tiền World Cup”, đây là giải đấu đang xuất hiện rất nhiều “drama” bên lề.

Bên cạnh những luật lệ khắc nghiệt của nước chủ nhà, những câu chuyện đau thương khi xây công trình, sân vận động bị thế giới lên án thì có những mẫu chuyện nhỏ nhặt hơn mà khi xem, người hâm mộ trái bóng tròn cũng có thể “phì cười”.

Hình ảnh làng CĐV World Cup 2022 tại Qatar
Hình ảnh làng CĐV World Cup 2022 tại Qatar

Cụ thể, Qatar vừa cho ra mắt hình ảnh của “Làng CĐV World Cup 2022”. Đây là khu vực nước chủ nhà chuẩn bị cho du khách đến xem các trận đấu hấp dẫn có nơi để trú ngụ, nghỉ ngơi.

Điều đặc biệt là những “khách sạn” này được phục dựng từ các container. Dù được sơn sửa và thiết kế khá tỉ mỉ, tuy nhiên người hâm mộ khi xem hình ảnh này đều lo ngại bởi “cái nóng” ở Qatar. Làng CĐV World Cup 2022 được Qatar xây trên sa mạc.

Các "Phòng ngủ container" tại làng CĐV World Cup 2022
Các “Phòng ngủ container” tại làng CĐV World Cup 2022

Sức nóng của đất nước Tây Á, dù có điều hòa bên trong nhưng độ hấp thụ nhiệt của những container này vẫn khiến không ít người e dè. Đó là chưa kể, một đêm ngủ trong container của “làng CĐV World Cup 2022” có giá đến 270 USD/đêm, bao gồm thức ăn cho một đêm nghỉ tại đây.

Rõ ràng, đây là một mức giá không hề dễ chịu chút nào. Tuy nhiên có đến 60% cabin ở đây đã được đặt trước. Được biết, mỗi cabin này có thể chứa 1-2 người với hai giường đơn, tủ đầu giường, một bộ bàn ghế nhỏ, máy lạnh, nhà vệ sinh và vòi hoa sen bên trong.

Phía bên trong của mỗi cabin "container trên sa mạc" tại làng CĐV World Cup 2022
Phía bên trong của mỗi cabin “container trên sa mạc” tại làng CĐV World Cup 2022
Sân bóng dành cho các CĐV nơi đây
Sân bóng dành cho các CĐV nơi đây
Khu vực tập trung xem bóng đá qua màn hình trực tiếp
Khu vực tập trung xem bóng đá qua màn hình trực tiếp

Khuôn viên xung quanh được chủ nhà Qatar chuẩn bị những sân bóng mini, đồng thời là khu vực công cộng ngoài trời với màn hình lớn, bên dưới có rất nhiều “ghế lười” để CĐV ngồi xem, thưởng thức các trận cầu của World Cup 2022 qua màn hình trực tiếp nếu không đến sân.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất