spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngNÓNG: Kylian Mbappe phá vỡ im lặng, nói 1 điều về tương...

NÓNG: Kylian Mbappe phá vỡ im lặng, nói 1 điều về tương lai

Sau khi tỏa sáng giúp PSG thắng đậm Lorient, Kylian Mbappe đã lên tiếng về tương lai của mình ở sân Công viên các Hoàng tử.

Kylian Mbappe phá vỡ im lặng về chuyện tương lai

Kylian Mbappe vừa tỏa sáng khi lập cú đúp bàn thắng, giúp PSG đánh bại Lorient 5-1 ở vòng 30 Ligue 1. Sau trận đấu, tiền đạo người Pháp đã úp mở về khả năng có thể ở lại với sân Công viên các Hoàng tử:

Nếu tôi đã đưa ra quyết định về tương lai của mình, tôi sẽ nói như thế. Tôi không cần phải che giấu bất cứ ai. Nếu tôi đã đưa ra quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm về nó. Tôi sẽ luôn nhận trách nhiệm và đối mặt với mọi chuyện, cả những điều tốt và xấu.“, tiền đạo người Pháp chia sẻ với Amazon Prime.

NÓNG: Kylian Mbappe phá vỡ im lặng, nói 1 điều về tương lai | Hình 1
Mbappe tiếp tục tỏa sáng

Tôi không cần phải che giấu, vì tôi không làm gì ảnh hưởng đến ai. Tôi chỉ muốn đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Tôi vẫn đang suy nghĩ về nó. Bởi vì có những yếu tố mới, những thông số mới. Tôi muốn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Tôi biết rằng đối với mọi người, phải mất một thời gian để có được lựa chọn. Ở lại PSG có được không à? Tất nhiên là có.

NÓNG: Kylian Mbappe phá vỡ im lặng, nói 1 điều về tương lai | Hình 3
Mbappe có thể ở lại PSG

Hợp đồng hiện tại giữa Mbappe và PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay, và hiện tại chân sút người Pháp vẫn chưa đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Báo chí Tây Ban Nha cho hay, nhiều khả năng bến đỗ mới của cầu thủ từng vô địch World Cup 2018 sẽ là Real Madrid.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất