Trang chủ Ligue 1 Lộ lí do khiến Mbappe cảm thấy không vui tại PSG

Lộ lí do khiến Mbappe cảm thấy không vui tại PSG

Cách đây không lâu, đã có những thông tin cho rằng, ngôi sao của PSG - Kylian Mbappe cảm thấy bất mãn với đội bóng thủ đô nước Pháp và lý do vừa được tiết lộ.

Kylian Mbappe bị PSG nợ lương

Chỉ hơn 1 tháng trước đây, người hâm mộ bóng đá Pháp phải bất ngờ về những thông tin liên quan đến Kylian Mbappe. Theo đó, ngôi sao của Paris Saint-Germain tỏ ra không hài lòng với những gì đang diễn ra và ngỏ ý muốn rời đi ngay ở kì chuyển nhượng mùa đông.

Kylian Mbappe từng không hài lòng với PSG
Kylian Mbappe từng không hài lòng với PSG

Tuy nhiên, những thông tin này đã bị chính Kylian Mbappe bác bỏ. Thậm chí tiền đạo này còn cảm thấy bất ngờ khi nhận được những tin tức không chính xác về bản thân.

Thế nhưng, mới đây đã có những diễn biến mới về vụ việc này. Theo tờ L’Equipe, 1 tờ báo có tiếng về thể thao Pháp, tiết lộ lí do khiến Mbappe cảm thấy không vui tại PSG là bởi cầu thủ này đã bị CLB nợ lương tháng 9.

PSG bị tố nợ lương Mbappe trong khi vẫn trả đủ cho Neymar và Messi
PSG bị tố nợ lương Mbappe trong khi vẫn trả đủ cho Neymar và Messi

Câu chuyện tưởng như đùa này lại diễn ra ở ngay đội bóng nhà giàu PSG. Được biết, đội bóng thủ đô nước Pháp cho rằng, họ cũng tương tự như những công ty khác, sẽ có những thời điểm gặp vấn đề về tài chính. Vì thế, 1 số cầu thủ trong đội sẽ bị chậm lương hơn những người khác do số tiền lớn và vướng mắc trong những điều khoản.

Tờ L’Equipe cũng tiết lộ Messi và Neymar là 2 cầu thủ đã nhận đủ lương trước Kylian Mbappe.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí: