spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhKlopp tìm cách ngăn cản Salah, Mane trở về ĐTQG

Klopp tìm cách ngăn cản Salah, Mane trở về ĐTQG

Trong bối cảnh sắp bước vào giai đoạn Boxing Day, HLV Jurgen Klopp không muốn mất đi những ngôi sao quan trọng nhất của đội bóng.

Klopp đề nghị Salah cùng Mane chưa được phép về ĐTQG vội

Tháng 1 năm sau sẽ là thời điểm diễn ra Cúp vô địch các Quốc gia Châu Phi (AFCON). Vì thế chắc chắn Liverpool buộc phải nhả Mohamed Salah và Sadio Mane quay về ĐTQG thi đấu.

Mane và Salah vắng mặt khoảng 1 tháng nếu quay về Châu Phi
Mane và Salah vắng mặt khoảng 1 tháng nếu quay về Châu Phi

Đây là điều chắc chắn mà NHM Liverpool không hề mong muốn khi bộ đôi trên hiện là những ngôi sao không thể thiếu trên hàng công The Kop. Theo thống kê qua tổng số 43 bàn thắng của Liverpool mùa này, cả Salah cùng với Mane đã đóng góp đến 20 bàn thắng.

Liverpool sẽ có chuỗi ngày thi đấu khó khăn sắp tới

Hai trận đấu với Chelsea và Leicester City thuộc giai đoạn Boxing Day cũng như đầu năm mới đều là các trận Liverpool buộc phải giành thắng lợi để nuôi hi vọng đua tranh ngôi vương Ngoại hạng Anh.

Chính vì thế HLV Jurgen Klopp đang cố gắng thuyết phục hai ngôi sao của ông ở lại để có thể góp mặt vào các trận đấu quan trọng đó.

Mane và Salah vắng mặt khoảng 1 tháng nếu họ quay về Châu Phi
Mane và Salah vắng mặt khoảng 1 tháng nếu họ quay về Châu Phi

Quyết định từ AFCON vẫn chưa được đưa ra. Tôi là một người lạc quan, vì vậy tôi hy vọng Salah cũng như Mane sẽ ở lại Liverpool trong giai đoạn quan trọng này”, Klopp phát biểu trước trận Liverpool gặp Wolves.

Lữ Đoàn Đỏ đang tìm kiếm một thỏa thuận tương tự với Guinea sẽ chứng kiến ​​tiền vệ Naby Keita cũng đến Cameroon muộn.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất