spot_img
Trang ChủHậu trườngCú sốc lớn với thể thao Việt Nam: "Tượng đài" Ánh Viên...

Cú sốc lớn với thể thao Việt Nam: “Tượng đài” Ánh Viên chia tay SEA Games 31

Cô gái vàng của bơi lộ Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Viên xác nhận sẽ không tham dự SEA Games 31.

Cú sốc lớn với thể thao Việt Nam: “Tượng đài” Ánh Viên chia tay SEA Games 31

Sau những tác động tiêu cực của COVID-19, SEA Games 31 – kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á được tổ chức ở Việt Nam buộc phải dời từ năm 2021 sang tháng 5/2022.

Dù sao, việc dời SEA Games cũng sẽ mang lại những buổi tiệc thể thao liên tục cho người hâm mộ khi mà trong năm 2022, bóng đá Việt Nam và thể thao Việt Nam có rất nhiều sự kiện quan trọng.

U23 Đông Nam Á 2022, SEA Games 31, U23 Châu Á 2022, ASIAD 2022 là những giải đấu trọng điểm của thể thao Việt Nam trong năm nay. Dẫu vậy, ngay trước thềm diễn ra SEA Games 31, thể thao Việt Nam nhận một tin rất buồn.

Cú sốc lớn với thể thao Việt Nam: "Tượng đài" Ánh Viên chia tay SEA Games 31
Ánh Viên sẽ không tham dự SEA Games 31

Cụ thể, Nguyễn Thị Ánh Viên – “tượng đài” của làng bơi lội Việt Nam tuyên bố sẽ không tham dự SEA Games 31 vì lý do cá nhân. Ánh Viên vừa nhận 400 triệu đồng tiền thưởng với hàng loạt kỷ lục huy chương ở giải bơi lội quốc gia cho đoàn thể thao Quân đội.

Những tưởng với thành tích này, Ánh Viên đã rất sẵn sàng hướng đến kỳ SEA Games ngay trên quê nhà Việt Nam. Tuy nhiên, “tiểu tiên cá” Ánh Viên đã gửi đến người hâm mộ những lời chia tay rất xúc động:

Ánh Viên gửi lời cảm ơn người hâm mộ và chia tay SEA Games 31
Ánh Viên gửi lời cảm ơn người hâm mộ và chia tay SEA Games 31

44 tấm Huy chương vàng trên mọi đấu trường, trong đó có 25 Huy chương vàng tại SEA Games, Ánh Viên là một tượng đài thật sự của đội tuyển bơi lội Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Lẽ dĩ nhiên, khán giả và truyền thông đã rất quen thuộc với việc Ánh Viên liên tục “gặt huy chương vàng” mỗi kỳ SEA Games tới suốt một thập kỷ qua. Tuy nhiên, với những gì đã cống hiến và nỗ lực cho sự nghiệp đỉnh cao của mình, cô gái của chúng ta cũng đến lúc cần phải dừng lại.

Sự nghiệp của Ánh Viên quá huy hoàng dù cô gái này chỉ vừa bước sang tuổi 25
Sự nghiệp của Ánh Viên quá huy hoàng dù cô gái này chỉ vừa bước sang tuổi 25

Theo tâm niệm của Ánh Viên, có lẽ kình ngư sinh năm 1996 sẽ lui về hậu trường để có nhiều thời gian hơn ở bên gia đình, chăm sóc và phát triển bản thân. Không tham dự SEA Games 31 là quyết định có phần đáng tiếc, tuy nhiên những gì mà Ánh Viên cống hiến cho thể thao Việt Nam chắc chắn vẫn là lịch sử không thể phai mờ.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất