spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamKhoảnh khắc xúc động ít ai biết của đội tuyển nữ Việt...

Khoảnh khắc xúc động ít ai biết của đội tuyển nữ Việt Nam

Chiến tích giành vé đến World Cup 2023 còn bao trùm những khoảnh khắc xúc động ít ai biết của các nữ tuyển thủ Việt Nam.

Khoảnh khắc xúc động ít ai biết của đội tuyển nữ Việt Nam

Chiến thắng 2-1 trước đội tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa giúp đội tuyển nữ Việt Nam đứng đầu bảng đấu play-off 3 đội, qua đó chính thức giành vé đến World Cup 2023 (giải đấu được tổ chức ở Australia vs New Zealand) lần đầu tiên trong lịch sử.

Đây là chiến tích vẻ vang, cho thấy sự kiên cường, quật khởi, nỗ lực tối đa vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn của đoàn quân HLV Mai Đức Chung. Vị chiến lược gia nội lão làng thêm một lần đưa các nữ tuyển thủ Việt Nam làm rạng danh đất nước, rạng danh khu vực Đông Nam Á lẫn Châu lục.

Khoảnh khắc xúc động ít ai biết của những nữ tuyển thủ Việt Nam
Đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên giành vé đến World Cup

Sau khi giành chiến thắng trước Đài Bắc Trung Hoa, khoảnh khắc lịch sử này đã được ghi lại một cách rõ nét. Đội tuyển nữ Việt Nam ăn mừng, hò reo trên sân. Họ vỡ oà trong cảm xúc thăng hoa, chia vui cùng nhau trong phòng thay đồ, đồng thời cũng an ủi Chương Thị Kiều, người đồng đội đón nhận tin buồn từ quê nhà.

Các đồng đội an ủi Chương Thị Kiều đầy ấm áp trong phòng thay đồ
Các đồng đội an ủi Chương Thị Kiều đầy ấm áp trong phòng thay đồ

Nhìn chung, đây là đoạn clip vô cùng xúc động, thể hiện sự quật khởi và chín muồi của một thế hệ bóng đá nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung. Chắc chắn, bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá nữ Việt Nam nói riêng sẽ chưa dừng lại ở đây.

Video cận cảnh khoảnh khắc xúc động của các nữ tuyển thủ Việt Nam (nguồn VFF)

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất