spot_img

Kết quả Atalanta vs MU: Ronaldo lại cứu Quỷ Đỏ | Cúp C1

Kết quả Atalanta vs MU: Man Utd đã tránh khỏi một thất bại trước Atalanta nhờ những khoảnh khắc xuất thần của Cristiano Ronaldo.

Kết quả Atalanta vs MU: Quỷ đỏ thoát thua

Rạng sáng ngày hôm nay, Atalanta đã có màn tiếp đón Man Utd trên sân nhà Gewiss. Đội chủ nhà 2 lần vượt lên dẫn trước nhờ các bàn thắng của Josip Ilicic cùng với Duvan Zapata, vậy nhưng may cho Man Utd là họ có Cristiano Ronaldo.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã 2 lần nổ súng vào các phút 45+1 và 90+1. Đó đều là những pha ra chân cực kỳ đẳng cấp, và nó cho thấy khoản lương kếch xù mà Man Utd trả cho anh mỗi tuần không lãng phí một xu.

Kết quả Atalanta vs MU: Ronaldo đã cứu Quỷ Đỏ khỏi một thất bại
Kết quả Atalanta vs MU: Ronaldo đã cứu Quỷ Đỏ khỏi một thất bại

Tuy đã có 1 điểm, nhưng rõ ràng lối chơi của Man Utd vẫn bộc lộ nhiều vấn đề, và họ thoát thua hoàn toàn nhờ sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo. Thế nhưng nếu muốn đạt được những mục tiêu đã đề ra, chắc chắn là Quỷ Đỏ không thể cứ mãi đá như hiện tại.

Với kết quả bóng đá Atalanta vs MU này, đội bóng vùng tây bắc nước Anh vẫn giữ được vị trí đầu bảng F của mình. Họ hiện đang có 7 điểm, ngang bằng Villarreal nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Video highlight trận Atalanta – MU

Nếu bạn không có điều kiện để theo dõi trực tiếp, vậy thì đừng bỏ lỡ video highlight c1 đêm dưới đây:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất