spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhJim Ratcliffe mời Sir Alex Ferguson về Man United

Jim Ratcliffe mời Sir Alex Ferguson về Man United

[output_post_excerpt]

Jim Ratcliffe mời Sir Alex Ferguson về Man United làm cố vấn

Theo nguồn tin từ Telegraph, Sir Alex Ferguson sẽ trở thành cố vấn cho Sir Jim Ratcliffe khi vị tỷ phú người Anh chuẩn bị tiến hành một cuộc đại tu lớn ở Manchester United.

Jim Ratcliffe mời Sir Alex Ferguson về Man United
Jim Ratcliffe mời Sir Alex Ferguson về Man United làm cố vấn

Sir Alex sẽ đóng vai trò như một cố vấn hoặc cầu nối cho Ratcliffe. Chính điều này sẽ giúp giám đốc thể thao Dougie Freedman của Crystal Palace có thể được Man Utd tuyển mộ, bởi ông chính là cộng sự lâu năm của Fergie, bất chấp đội chủ sân Old Trafford vẫn còn rất nhiều ứng viên tiềm năng khác cho vị trí này.

Freedman đã từng có khoảng thời gian làm việc với Sir Alex Ferguson tại văn phòng của ông ở Old Trafford vào năm 2011. Thời điểm đó, Freedman vẫn còn là HLV của Crystal Palace và Sir Alex vẫn còn nắm quyền tại United. Cả hai đang có mối quan hệ rất tốt cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Mason Greenwood không còn cơ hội trở lại MU

Jim Ratcliffe mời Sir Alex Ferguson về Man United
Sir Alex sẽ đóng vai trò như một cố vấn hoặc cầu nối cho Ratcliffe

Ratcliffe sẽ gặp Sir Alex để xin lời khuyên và hướng dẫn về một số vấn đề liên quan đến đội bóng, bởi ông muốn cải thiện mạnh mẽ hoạt động bóng đá của nửa đỏ thành Manchester.

Man United đã lao dốc kể từ khi Fergie nghỉ hưu, nên việc tận dụng kinh nghiệm lẫn sự am hiểu của vị HLV này là điều mà Ratcliffe rất cần thiết trong thời gian đầu nắm quyền Quỷ đỏ.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất