Trang chủ Bóng đá Việt Nam Indonesia bị thiệt quân khó hiểu ngay trước thềm chung kết AFF...

Indonesia bị thiệt quân khó hiểu ngay trước thềm chung kết AFF Cup 2020

Đội tuyển Indonesia bất ngờ mất tới 4 cầu thủ không rõ lý do trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2020.

Indonesia bị thiệt quân ngay trước thềm chung kết AFF Cup 2020

Ngay trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup 2020, Indonesia bất ngờ không có được sự phục vụ của 4 cầu thủ Elkan Baggott, Victor Igbonefo, Rizky Dwi và Rizky Ridho.

Nguyên nhân của sự vắng mặt này không liên quan tới chuyên môn mà xuất phát từ việc các cầu thủ này đã vi phạm quy tắc bong bóng. Nhiều khả năng 4 cầu thủ này đã tới các khu vực không được cho phép.

Indonesia có trận đấu quật cường trước Thái Lan dù bất ngờ mất nhân sự
Indonesia có trận đấu quật cường trước Thái Lan dù bất ngờ mất nhân sự

Thông báo ngay trước thềm trận chung kết của BTC Singapore đã khiến đội tuyển Indonesia bất ngờ. Liên đoàn Bóng đá nước này (PSSI) lập tức kháng cáo nhưng đã không được BTC hồi đáp.

Sự vắng mặt của các cầu thủ trên phần nào đã khiến Indonesia bị ảnh hưởng về mặt nhân sự cho trận chung kết với Thái Lan. Bởi Rizky Ridho và Elkan Baggott đều là những hậu vệ quan trọng trong lối chơi của HLV Shin Tae Yong.

Tuy nhiên, Indonesia không phải đội bóng đầu tiên phải chịu tình cảnh này tại AFF Cup 2020. Trước đó, một thành viên của đội bóng tại bảng A cũng bị phạt 700 triệu đồng vì vi phạm quy tắc bong bóng. Hay chính Elkan Baggott cũng từng bị ngồi ngoài 1 trận vì nguyên nhân tương tự.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.