spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: Lộ diện "hung thần áo đen" bắt chính trận Việt Nam...

NÓNG: Lộ diện “hung thần áo đen” bắt chính trận Việt Nam vs Nhật Bản

Ilgiz Tantashev bắt chính trận Việt Nam – Nhật Bản Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố trọng tài sẽ bắt chính trận hành quân của đội tuyển Việt Nam đến sân của Nhật Bản cuối tháng này. Theo đó, Ilgiz Tantashev sẽ là người cầm trịch trận đấu này. Ilgiz Tantashev […]

Ilgiz Tantashev bắt chính trận Việt Nam – Nhật Bản

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố trọng tài sẽ bắt chính trận hành quân của đội tuyển Việt Nam đến sân của Nhật Bản cuối tháng này. Theo đó, Ilgiz Tantashev sẽ là người cầm trịch trận đấu này.

Ilgiz Tantashev đã từng gây tranh cãi khi bắt chính ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia hồi năm ngoái. Trọng tài này đã rút thẻ đỏ cho Duy Mạnh sau khi anh để bóng chạm tay trong vòng cấm, cho Saudi Arabia hưởng phạt đền, khiến Việt Nam thua 1-3.

Ilgiz Tantashev
Trọng tài Ilgiz Tantashev từng xử mạnh tay với Việt Nam.

Trận đấu trên đất Nhật tới đây sẽ được diễn ra vào lúc 17h35 ngày 29/3. Đây chính là trận đấu cuối cùng của Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, trước đó chúng ta tiếp đón Oman vào ngày 24/3.

Hiện Việt Nam đang đứng cuối bảng B với 3 điểm sau trận thắng Trung Quốc hôm mùng 1 Tết Nguyên đán. Saudi Arabia và Nhật Bản đứng đầu bảng.

Ilgiz Tantashev
Nhật Bản là đối thủ cuối của Việt Nam.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất