spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Học Bruno Fernandes, sao tuyển Anh được triệu tập dự World Cup...

Học Bruno Fernandes, sao tuyển Anh được triệu tập dự World Cup 2022

James Maddison tiết lộ Bruno Fernandes là nguồn cảm hứng và là hình mẫu để bản thân học hỏi thêm, trên hành trình tham dự World Cup 2022.

James Maddison được gọi lên tuyển Anh dự World Cup 2022 và tiết lộ bất ngờ

Sau khi HLV Gareth Southgate công bố danh sách triệu tập đội tuyển Anh dự World Cup 2022, nhiều người rất hào hứng vì xuất hiện cái tên James Maddison.

James Maddison trở lại đội tuyển Anh
James Maddison trở lại đội tuyển Anh

Thực tế, tiền vệ thuộc biên chế Leicester City được đánh giá là một trong những chân chuyền xuất sắc hàng đầu Châu Âu nhiều mùa bóng qua và luôn nằm top các tiền vệ công sáng giá nhất tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, Southagte không nghĩ thế, nên thường xuyên “bỏ quên” anh.

Lần được triệu tập lên tuyển quốc gia Anh dự World Cup 2022 lần này thực sự đáng nhớ và rất ý nghĩa đối với James Maddison. Phát biểu về quá trình nỗ lực, cố gắng để đạt được lời gọi từ Gareth Southgate, ngôi sao của Bầy cáo cho biết:

Trở lại Tam Sự dự World Cup là thành quả cho nỗ lực của Maddison
Trở lại Tam Sự dự World Cup là thành quả cho nỗ lực của Maddison

Vài mùa giải trước, khi tôi không được gọi lên đội tuyển Anh, Bruno Fernandes đã chơi rất hay ở Manchester United với số lượng bàn thắng và kiến tạo nhiều đến mức khó tin. Đây là điều khiến tôi bị thu hút.

Vì vậy, để cải thiện bản thân, tôi đã quan sát thật kĩ cậu ấy về phong cách thi đấu lẫn cách mang về những bàn thắng quan trọng. Làm thế nào mà Bruno lại ghi được nhiều bàn thắng như vậy?

James Maddison học hỏi từ Bruno Fernandes
James Maddison học hỏi từ Bruno Fernandes

Cậu ấy đã di chuyển kiểu gì mà tôi lại không làm được cơ chứ? Nếu điều này khiến tôi giống như một đứa bé đang học cách chơi bóng đá thì tôi có lẽ cũng chính là vậy. Tôi đã xem mọi trận đấu và tìm ra cách cải thiện bản thân thế nào. Nhà tôi đều cuồng bóng đá.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất