spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022HLV Tite tức giận trước những tin đồn về Gabriel Jesus

HLV Tite tức giận trước những tin đồn về Gabriel Jesus

HLV Tite của đội tuyển Brazil đã tỏ ra vô cùng tức giận khi có thông tin cho rằng ông bất chấp sử dụng Gabriel Jesus ở trận đấu với Cameroon.

HLV Tite tức giận trước thông tin về chấn thương của Gabriel Jesus

Gabriel Jesus mới đây đã chính thức nói lời từ biệt World Cup 2022 vì chấn thương. Sau khi được ra sân từ đầu ở trận đấu gặp Cameroon, ngôi sao của Arsenal đã gặp 1 chấn thương đầu gối và rời sân ở phút 64.

Gabriel Jesus dính chấn thương khá nặng
Gabriel Jesus dính chấn thương khá nặng

Chấn thương này khiến cho Jesus sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Brazil và có thể sẽ vắng mặt ở trận đấu đầu tiên của Arsenal gặp West Ham. Mới đây, đã có những nguồn tin cho rằng HLV Tite đã bất chấp dùng Gabriel Jesus dù tiền đạo của Pháo Thủ vẫn chưa đủ khả năng ra sân.

HLV Tite rất bức xúc vì những tin đồn
HLV Tite rất bức xúc vì những tin đồn

Ngay sau đó, HLV trưởng của đội tuyển Brazil bức xúc lên tiếng về tin đồn này: “Đó quả thực là lời nói dối xấu xa từ những kẻ muốn làm hại người khác. Đội tuyển Brazil không bao giờ đánh đổi sức khỏe của các cầu thủ vì chiến thắng.”

Cả Brazil cũng như Arsenal đều có đội ngũ y tế vô cùng chất lượng. Việc họ để 1 cầu thủ ra sân khi vẫn chưa đảm bảo về thể trạng là điều không thể. Vì thế hãy ngừng đưa những tin đồn nhảm nhí này và dành thời gian làm những điều có ích đi.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất