spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Thái Lan quyết soán ngôi Việt Nam, nhận thưởng hơn 21...

HLV Thái Lan quyết soán ngôi Việt Nam, nhận thưởng hơn 21 tỷ đồng

Lên đường sang Singapore, HLV Thái Lan cũng như toàn đội quyết tâm soán ngôi Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2020.

Lên đường sang Singapore, HLV Thái Lan tự tin

Sáng nay (1/12), đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Singapore từ sân bay Tân Sơn Nhất, đúng với tiến độ và lịch trình đã đề ra. Cùng thời điểm với thầy trò HLV Park Hang-seo, đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Lào cũng đã lên đường chinh phục AFF Cup 2020.

Thái Lan cũng đã lên đường sang Singapore
Thái Lan cũng đã lên đường sang Singapore

Việt Nam đang là đương kim vô địch giải đấu. Vì lẽ đó, mục tiêu duy nhất của thầy trò HLV Park chính là bảo vệ thành công ngôi vương Đông Nam Á. Trong khi đó, người Thái sau khi bổ nhiệm HLV trưởng Alexandre Polking cũng đặt quyết tâm cụ thể ở giải đấu lần này.

Phát biểu trước truyền thông Thái Lan, HLV Alexandre Polking chia sẻ:

“Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, chúng tôi thực hiện hành trình này cùng nhau. Tôi vô cùng tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ chất lượng như hiện tại”.

“Tôi tin rằng Thái Lan có thể vô địch AFF Cup. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng với thái độ đúng đắn và tinh thần đồng đội, tôi có niềm tin chúng tôi có thể vô địch giải đấu”.

HLV Polking tự tin cùng Thái Lan vô địch AFF Cup
HLV Polking tự tin cùng Thái Lan vô địch AFF Cup

Đội tuyển Thái Lan nhận thưởng lớn nếu vô địch AFF Cup 

Trước khi Thái Lan dự AFF Cup năm nay, toàn đội đã nhận được sự khích lệ rất lớn. Cụ thể, trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan – nữ tỷ phú Nuanphan Lamsam tuyên bố thưởng 20 triệu baht (gần 14 tỷ đồng) cho các cầu thủ, nếu họ soán ngôi Việt Nam, vô địch AFF Cup.

Nữ tỷ phú Thái Lan hứa thưởng đậm nếu đội tuyển xứ Chùa vàng vô địch AFF Cup
Nữ tỷ phú Thái Lan hứa thưởng đậm nếu đội tuyển xứ Chùa vàng vô địch AFF Cup

Con số này cộng với 7 tỷ đồng tiền thưởng cố định từ BTC giải nâng tổng mức thưởng tính đến hiện tại dành cho Thái Lan lên con số 21 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây hiển nhiên chưa phải là mức thưởng và con số cuối cùng.

Thái Lan tự tin trước giờ chinh phục AFF Cup
Thái Lan tự tin trước giờ chinh phục AFF Cup

Liên đoàn bóng đá Thái Lan, các mạnh thường quân và doanh nghiệp ở Thái vẫn đang chờ đợi hành trình của đoàn quân Alexandre “Mano” Polking. Nếu vô địch AFF Cup, qua đó soán ngôi đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Thái Lan sẽ còn nhận mức thưởng kỷ lục hơn nữa.

Theo Thethaoso, Thái Lan đang rất quyết tâm vô địch AFF Cup năm nay. Vì thế đây chính là đối thủ lớn nhất của đội tuyển Việt Nam.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất