spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Thái Lan muốn đánh bại Indonesia tương tự cách thắng Việt...

HLV Thái Lan muốn đánh bại Indonesia tương tự cách thắng Việt Nam

HLV Alexandre Polking của Thái Lan không giấu giếm ý định sẽ triển khai lối chơi như trước Việt Nam ở 2 lượt trận bán kết.

HLV Thái Lan muốn đánh bại Indonesia tương tự cách thắng Việt Nam

Cả Indonesia và Thái Lan đều trải qua 2 lượt trận bán kết căng thẳng để tiến vào trận chung kết AFF Cup 2020. Nếu như Indonesia có 120 phút điên rồ với chủ nhà Singapore ở bán kết lượt về, thì Thái Lan cũng gặp nhiều khó khăn bởi lối chơi quyết tâm của đội tuyển Việt Nam.

Dẫu vậy, với những nỗ lực và đấu pháp hợp lý, cả Indonesia lẫn Thái Lan xứng đáng góp mặt chơi 2 trận đấu cuối cùng của AFF Cup lần này. Đây hứa hẹn cũng sẽ là 2 trận chiến rất căng thẳng của 2 trường phái bóng đá khác nhau.

 Mano Polking tự tin và sẵn sàng cùng Thái Lan chinh phục 2 lượt trận chung kết
Ông Mano Polking tự tin và sẵn sàng cùng Thái Lan chinh phục 2 lượt trận chung kết

Ở buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi, HLV Alexandre Polking dành lời tôn trọng cho Indonesia, đồng thời thừa nhận ông và các học trò sẽ thi triển lối chơi với đối thủ như cách từng dùng để đánh bại Việt Nam.

Trước Indonesia, Thái Lan chắc chắn sẽ làm mọi thứ tương tự như khi đấu với Việt Nam. Phía trước là 180 phút, chúng tôi phải thật cẩn trọng trong cả 2 lượt trận.

Chúng tôi biết Indonesia có khả năng phòng ngự tốt. Họ chứng tỏ điều đó qua trận hòa Việt Nam ở vòng bảng. Trong những trận khác, Indonesia cũng chứng tỏ được năng lực hàng công. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi kịch bản. Tôi nóng lòng chờ đợi đối thủ nhập cuộc thế nào.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất