spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Thái Lan lo sợ sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

HLV Thái Lan lo sợ sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

HLV Thái Lan đã có những phát biểu và nhận xét về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam ngay trước thềm trận đại chiến tối nay.

HLV Thái Lan lo sợ đội tuyển Việt Nam ngay trước giờ đại chiến

Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam trong trận cầu được mong đợi nhất từ đầu AFF Cup 2020 đến nay. Dù gặp nhau ở bán kết vẫn còn khá sớm, tuy nhiên cả Việt Nam hay người Thái đều phải đối mặt và giải quyết trận đấu này, nhằm hoàn thành mục tiêu đã đề ra từ trước.

Trong khi đội tuyển Việt Nam muốn bảo vệ thành công ngôi vương, thì Thái Lan đặt quyết tâm hạ gục nhà đương kim vô địch Đông Nam Á, vươn đến vị trí cao nhất và giành lại vị thế số 1 khu vực.

Dẫu vậy, ngay trước giờ đại chiến, tờ Bangkok Post đăng tải những nhận xét của HLV Polking về sức mạnh của Việt Nam, đồng thời chia sẻ điều mà ông và Thái Lan cần cải thiện.

HLV Thái Lan lo sợ sức mạnh của đội tuyển Việt Nam
HLV Polking và Thái Lan e dè khả năng phản công của đội tuyển Việt Nam

Cả Việt Nam và Thái Lan đều chịu áp lực khi đối đầu nhau, họ là đội đương kim vô địch còn chúng tôi là nhà vô địch nhiều nhất giải đấu này. Chúng tôi đã sẵn sàng và hướng tới chiến thắng.

Ý định của chúng tôi là kiểm soát trận đấu và chơi tấn công, nhưng đội tuyển Việt Nam cũng cho thấy họ là đội phản công cực giỏi, những tình huống chuyển đổi trạng thái của họ đặc biệt nguy hiểm. Vì vậy, Thái Lan phải hết sức tỉnh táo và chơi thứ bóng đá của mình như đã sắp đặt.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất