spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: HLV Park Hang-seo nói gì về băng đội trưởng của Quế...

NÓNG: HLV Park Hang-seo nói gì về băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải?

Chiến lược gia người Hàn Quốc có những lý giải thẳng thắn về câu chuyện thay ban cán sự và việc cho thôi chức đội trưởng của Quế Ngọc Hải.

HLV Park Hang-seo nói gì về băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải?

Ngày 5/1, truyền thông Việt Nam phát sốt với thông tin đội tuyển Việt Nam thay đổi toàn bộ ban cán sự cũ, trong đó tiêu biểu nhất là việc tước băng thủ quân của Quế Ngọc Hải, người vốn vẫn đang làm tốt và quen thuộc với nhiệm vụ này trong hơn 3 năm qua.

Thông tin Hải Quế không còn là đội trưởng đội tuyển Việt Nam nổ ra sau một kỳ AFF Cup 2020 không thành công, đồng thời là những phát biểu của HLV Park Hang-seo về việc “thay máu” nhân sự và đội hình.

Giới truyền thông và người hâm mộ đồn đoán về khả năng Quế Ngọc Hải bị HLV Park Hang-seo “trảm” vì hình ảnh không đẹp trong trận bán kết lượt đi với Thái Lan. Tuy nhiên, lý giải về quyết định thay đổi ban cán sự cũ của Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết:

NÓNG: HLV Park Hang-seo nói gì về băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải?
HLV Park Hang-seo lý giải về việc Quế Ngọc Hải không còn là đội trưởng đội tuyển Việt Nam

Các thủ lĩnh của ĐTQG đều là những tấm gương tuyệt vời cho các cầu thủ khác cả trong và ngoài sân cỏ. Quế Ngọc Hải đã là đội trưởng trong ba năm qua. Ban cán sự bao gồm các đội phó được giao trọng trách trở thành người dẫn dắt các tuyển thủ quốc gia.

Giờ đây, ban huấn luyện mong muốn giảm nhẹ gánh nặng cho vai trò của những thủ quân để họ tiếp tục tập trung vào việc thể hiện ở phong độ cao nhất. Sau buổi tập cuối cùng của đội vào ngày 3/1, tôi đã có một cuộc nói chuyện chân thành với mọi người.

Chúng tôi đồng ý rằng cần phải có một bầu không khí mới để tạo động lực mới, nhằm quay trở lại điểm xuất phát của chúng tôi với thái độ cầu thị và một tinh thần mới mẻ của người bắt đầu.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất