spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Park Hang-seo quyết làm điều kỳ diệu với đội tuyển Việt...

HLV Park Hang-seo quyết làm điều kỳ diệu với đội tuyển Việt Nam, vượt mặt Thái Lan

HLV Park Hang-seo đặt ra mục tiêu cao nhất cho đội tuyển Việt Nam ở 2 lượt trận sắp tới gặp Australia và Trung Quốc.

HLV Park Hang-seo quyết làm điều kỳ diệu với đội tuyển Việt Nam 

Đội tuyển Việt Nam đang hội quân chuẩn bị cho 2 lượt trận đấu Australia và Trung Quốc vào cuối tháng 1, đầu tháng 2/2022. Thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo và các cộng sự ban huấn luyện chuẩn bị ráo riết những phương án chiến thuật và lắp ghép đội hình khác nhau.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi đấu tập nội bộ vào ngày 20/1. Sau đó, ngày 21/1 toàn đội lên đường sang Australia, chuẩn bị cho chuyến làm khách trước đội bóng xứ sở chuột túi ngày 27/1 tới.

Với HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam, dù không còn cơ hội đến Qatar, tuy nhiên những lượt trận còn lại với các đội bóng mạnh trong khu vực là điều kiện để đội tuyển Việt Nam cọ xát, tìm kiếm thêm những bài học và điểm số quý giá.

Đội tuyển Việt Nam quyết thay đổi diện mạo trong năm 2022
Đội tuyển Việt Nam quyết thay đổi diện mạo trong năm 2022

Trả lời mục tiêu của bản thân trước giới truyền thông, HLV Park Hang-seo quyết tâm giúp Việt Nam có điểm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cụ thể là hướng đến 1 trận thắng trước đội tuyển Trung Quốc:

Ở lượt đi, chúng ta thất bại với tỷ số 2-3 và bản thân tôi hay toàn đội đã phải nhận nhiều sự chỉ trích, phê phán.

Áp lực ở trận lượt về rất lớn vì khán giả Việt Nam rất coi trọng và trông đợi vào trận đấu này. Nó lại còn diễn ra vào ngày đầu năm tính theo âm lịch.

Ở Đông Nam Á, trước Việt Nam, chỉ có Thái Lan lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Tuy nhiên, họ cũng chưa thắng một trận nào. Đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng thắng Trung Quốc để tạo ra thay đổi và sự khác biệt cho bóng đá Việt Nam trong năm 2022.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất