spot_img

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với VFF

Vào chiều ngày 10/11, HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với VFF và tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận hợp đồng của huấn luyện viên Park Hang Seo đã được gia hạn, có giá trị từ ngày 1/2/2022 đến 31/1/2023. Trong thời gian qua, VFF và người đại diện HLV Park Hang Seo có những cuộc làm việc để thống nhất các điều khoản.

Đại diện của VFF cho biết bản hợp đồng được tiếp tục dựa trên sự thống nhất cao về ý chí, về quan điểm và mục tiêu phát triển giữa đôi bên. Sự hợp tác này được đánh giá sẽ mở ra điều kiện thuận lợi nhằm tiếp nối những định hướng đúng đắn đối với ĐT Việt Nam.

HLV Park tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam
HLV Park tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

Kể từ cuối năm 2017, HLV Park Hang Seo bắt đầu dẫn dắt tuyển quốc gia và U23 Việt Nam theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Cuối năm 2019, VFF gia hạn hợp đồng với thầy Park thêm 2 năm, cộng thêm điều khoản tự đồng kéo dài thêm một năm nếu đôi bên không gặp vấn đề gì.

Mức lương trong bản hợp đồng mới vẫn chưa được tiết lộ. Ở bản hợp đồng cũ, HLV Park được cho là nhận 50.000 USD/tháng cùng với nhiều đãi ngộ tốt về thưởng, nhà riêng, xe riêng…

Ngoài ra còn một điều khoản mới trong hợp đồng vừa ký kết. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn sẽ chính thức rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam để tập trung công việc tại ĐTQG Việt Nam.

Vị trí HLV trưởng đội U23 sẽ giao cho HLV khác được VFF bổ nhiệm. Điều này giúp giảm áp lực công việc cho HLV Park, đảm bảo tính kết nối và hiệu quả huấn luyện ở cả hai đội tuyển.

VFF đánh giá rất cao những đóng góp của HLV Park Hang Seo. Trong 4 năm qua, ĐT Việt Nam dưới bàn tay của ông đã vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019 và lọt tới vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Việt Nam dưới thời HLV Park là phiên bản hay nhất lịch sử bóng đá nước nhà
Việt Nam dưới thời HLV Park là phiên bản hay nhất lịch sử bóng đá nước nhà

Ở cấp độ U23, HLV Park Hang Seo tạo nên tiếng vang lớn hơn khi giúp đội bóng vào đến trận chung kết U23 châu Á 2018. Vị chiến lược gia người Hàn còn giúp đội bóng vào bán kết Asiad 2018, vô địch SEA Games 2019 và dự vòng chung kết U23 châu Á 2020, 2022.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức về ĐT Việt Nam và vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất