spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamCHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo đón thêm tin dữ từ đội tuyển...

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo đón thêm tin dữ từ đội tuyển Việt Nam

Như vậy, trái với dự kiến, chấn thương của Phan Văn Đức bất ngờ trở nặng và đây là thông tin mà HLV Park Hang-seo không hề mong muốn.

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo đón tin dữ từ Phan Văn Đức

Đội tuyển Việt Nam đã hội quân hôm 14/3 để chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp Oman và Trung Quốc thuộc khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây cũng là 2 trận đấu cuối, cơ hội để thầy Park có thêm nhiều phương án thử nghiệm, sắp xếp và sử dụng nhân sự mới trong năm 2022.

Tuy nhiên, đợt tập trung này bỗng chốc trở thành ác mộng với HLV người Hàn Quốc, bởi hàng loạt học trò trụ cột của ông dính chấn thương và phải rời tuyển. Cụ thể nhất có thể kể đến 2 gương mặt quan trọng là tiền đạo Phan Văn Đức và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Văn Đức chấn thương ở V.League
Văn Đức chấn thương ở V.League
HLV Park Hang-seo buộc phải để Văn Đức rời đội tuyển
HLV Park Hang-seo buộc phải để Văn Đức rời đội tuyển

Ban đầu, trường hợp của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã rõ ràng, còn Phan Văn Đức vẫn được hy vọng sẽ kịp hồi phục trong những ngày tới. Tuy nhiên, sau khi lên hội quân cùng đội tuyển, đồng thời báo cáo kết quả chụp phim (Văn Đức bị rách cơ đùi), HLV Park Hang-seo buộc phải để cầu thủ của Sông Lam Nghệ An được xả trại, về điều trị thêm.

Ngoài trường hợp của Văn Đức và Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Tiến Linh cũng hội quân cùng đội tuyển với bàn chân sưng tấy. Tuy nhiên, Tiến Linh vẫn sẽ được giữ lại để đội ngũ y tế theo dõi thêm, xem có khả năng ra sân ở trận gặp Nhật Bản vào cuối tháng 3 hay không.

Bàn chân sưng tấy của Tiến Linh
Bàn chân sưng tấy của Tiến Linh (Ảnh: Sport5)

Tính đến nay, các trường hợp buộc phải vắng mặt đáng chú ý ở đội tuyển Việt Nam đã được xác nhận, bao gồm Trần Đình Trọng (chấn thương), Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường (COVID-19), Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng (chấn thương), Văn Vĩ (chưa đảm bảo thể trạng).

Thiếu vắng Phan Văn Đức là tổn thất lớn với HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam, trong bối cảnh khả năng có thể thi đấu của Tiến Linh cũng bị đánh giá tiêu cực. Nhân sự hàng công đang mang đến cho ban huấn luyện đội tuyển rất nhiều vấn đề đáng lo ngại.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất