Trang chủ AFF CUP HLV Park Hang Seo cầu nguyện khi Quế Ngọc Hải sút 11m

HLV Park Hang Seo cầu nguyện khi Quế Ngọc Hải sút 11m

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có được chiến thắng đầy cảm xúc trước Malaysia ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2022.

Hình ảnh HLV Park Hang Seo cầu nguyện khi Quế Ngọc Hải sút 11m

Đội tuyển Việt Nam đã có được chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển Malaysia với tỉ số 3-0. Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Hoàng Đức là 3 cái tên đã ghi bàn giúp đội chủ nhà có được 3 điểm ở vòng đấu thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo cầu nguyện khi Quế Ngọc Hải sút pen
ĐT Việt Nam đã có được chiến thắng đầy thuyết phục trước ĐT Malaysia

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã nhập cuộc khá chủ động. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau bàn mở tỉ số của Tiến Linh, Văn Toàn đã phải rời sân do bị 2 thẻ vàng và Việt Nam phải chơi thiếu người trong suốt khoảng thời gian hiệp 1.

Trận đấu bắt đầu dễ dàng hơn cho đội chủ nhà khi Quế Ngọc Hải có pha sút 11m thành công sau tình huống Văn Hậu bị phạm lỗi vì bị đánh nguội ngoài đường biên. Malaysia đã phải nhận tổn thất lớn khi Azam Azmi bị thẻ đỏ và đội khách bị trọng tài xử phạt 11m.

HLV Park Hang Seo cầu nguyện khi Quế Ngọc Hải sút pen
Hình ảnh HLV Park Hang Seo cầu nguyện khi Quế Ngọc Hải sút pen

Hình ảnh đáng chú ý ở bàn thắng thứ 2 của ĐT Việt Nam là HLV Park Hang Seo ngồi cầu nguyện khi Ngọc Hải bước lên chấm 11m. Sau bàn thắng nâng đôi cách biệt, đội chủ nhà đã chơi dễ hơn ở những phút còn lại của trận đấu.

Với trận thắng trước Malaysia, Việt Nam tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B với 6 điểm có được sau 2 vòng đấu và đang rất rộng cửa đi tiếp vào vòng bán kết.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.