spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Park chia sẻ về tương lai ở Việt Nam, nói thật...

HLV Park chia sẻ về tương lai ở Việt Nam, nói thật lòng về HLV Gong Oh Kyun

Ở buổi chia sẻ mới nhất trước báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về tương lai tại ĐT Việt Nam. Đồng thời, vị chiến lược gia này cũng thẳng thắn đánh giá người đồng nghiệp Gong Oh Kyun.

HLV Park Hang Seo nói về tương lai tại ĐT Việt Nam

Tương lai của HLV Park Hang Seo có nhiều dấu hỏi khi mà hợp đồng của ông với Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn đến đầu năm 2023. Ngày 19/6 vừa qua, thầy Park đã có buổi phóng vấn độc quyền với tờ Newsis (Hàn Quốc). Trong buổi phỏng vấn này, nhà cầm quân người Hàn chia sẻ về tương lai, cũng như có những nhận xét về U23 Việt Nam của HLV Gong Oh-kyun.

hlv-park-chia-se-tuong-lai-viet-nam-that-ve-gong
HLV Gong có những thành công bước đầu tại Việt Nam.

Thuyền trưởng ĐT Việt Nam nói: “HLV Gong Oh Kyun đã làm rất tốt công việc của mình khi giúp U23 Việt Nam lọt vào tứ kết U23 châu Á. Dù để thua Ả Rập Xê Út nhưng tôi đánh giá ông Gong và các học trò đã có giải đấu rất tốt”.

Khi được hỏi về tương lai ở ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Tôi sẽ nói về việc gia hạn hợp đồng vào thời điểm khác, cụ thể là 3 tháng trước khi đáo hạn. Người đại diện của tôi – ông Lee sẽ lo liệu về vấn đề này”.

hlv-park-chia-se-tuong-lai-viet-nam
HLV Park quyết đưa ĐT Việt Nam chinh phục AFF Cup 2022.

“ AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ được diễn ra vào tháng 12 tới. Tôi rất muốn đưa ĐT Việt Nam vô địch bởi ở giải đấu trước đó, chúng tôi đã bị loại tại bán kết”, thầy Park nói thêm.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất