spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Indonesia nói gì về việc trọng tài xử ép Việt Nam?

HLV Indonesia nói gì về việc trọng tài xử ép Việt Nam?

HLV Indonesia đã có những chia sẻ về công tác trọng tài, đồng thời là những tình huống trọng tài xử ép Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan.

HLV Indonesia nói gì về việc trọng tài xử ép Việt Nam?

HLV Indonesia đã theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Thái Lan. Xoay quanh kết quả của trận đấu này, công tác trọng tài là điều đáng bàn luận nhất. Việt Nam bị bỏ qua ít nhất 2 tình huống thổi phạt đền, rõ ràng ở giai đoạn cuối trận đấu.

Bên cạnh đó, những pha bóng gây tranh cãi khác khi Quang Hải và Văn Toàn bị cầu thủ Thái Lan phạm lỗi cũng không được trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali đưa ra quyết định thổi phạt chính xác.

Ông Shin Tae Yong đồng tình với việc trọng tài đã sai sót trong trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan, đồng thời cho rằng Việt Nam xứng đáng có ít nhất 1 quả phạt đền.

Tình huống Quang Hải bị Bunmathan đánh nguội
Tình huống Quang Hải bị Bunmathan đánh nguội

Từng huấn luyện đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup, tôi có những trải nghiệm nhất định với VAR. Đó là một phần thiết yếu mà bóng đá hiện nay cần có.“, ông Shin Tae Yong chia sẻ.

Trọng tài là con người, mà con người thì có thể sẽ mắc sai lầm, không thể chính xác 100%. Một quyết định sai của trọng tài có thể làm thay đổi cục diện trận đấu, thậm chí là cả giải đấu nói chung.

Ở trận đấu giữa Indonesia và Singapore, có những tình huống trọng tài cần phải thổi phạt đền cho Indonesia, nhưng ông ấy chỉ thổi phạt gián tiếp.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, có một số tình huống đáng ra trọng tài cũng nên thổi phạt đền. Để cải thiện hình ảnh AFF Cup, VAR cần phải được thiết lập ở tất cả các trận đấu.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất