spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Hình ảnh vô cùng thú vị trong phòng thay đồ, sau khi...

Hình ảnh vô cùng thú vị trong phòng thay đồ, sau khi Nhật Bản rời World Cup 2022

Dù phải dừng bước tại vòng 1/8 World Cup 2022 nhưng đội tuyển Nhật Bản đã để lại hình ảnh vô cùng thú vị trước khi rời Qatar.

Hình ảnh thú vị trong phòng thay đồ đội tuyển Nhật Bản sau World Cup 2022

Đội tuyển Nhật Bản chính thức chấm dứt hành trình World Cup 2022 sau khi để thua Croatia trên chấm phạt đền ở vòng 16 đội.

Nhật Bản thua Croatia trên chấm 11m
Nhật Bản thua Croatia trên chấm 11m

Samurai xanh dẫn trước 1-0 trước khi nghỉ giữa hai hiệp, tuy nhiên để cho đối thủ gỡ hòa 1-1 trong hiệp 2 bằng pha đánh đầu của Ivan Perisic. Trận đấu đã kéo dài đến hết 120 phút nhưng vẫn giữ nguyên kết quả 1-1. Vì vậy, loạt luân lưu đã phải diễn ra.

Sau 4 lần thực hiện quả 11m, Nhật Bản chỉ thành công 1 quả và nói lời chia tay với World Cup 2022 đầy tiếc nuối. Bất chấp sự đau lòng và nhiều thành viên đại diện Đông Á đã rơi nước mắt khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, thầy trò HLV Moriyasu vẫn dành thời gian để dọn dẹp phòng thay đồ trước khi rời đi.

Hình ảnh thú vị trong phòng thay đồ đội tuyển Nhật Bản
Hình ảnh thú vị trong phòng thay đồ đội tuyển Nhật Bản

Trong đó, đội tuyển Nhật Bản đã để lại hình ảnh thú vị và vô cùng đẹp mắt. Thành viên đội đã cùng xếp những con hạt giấy origami – một biểu tượng văn hóa của người Nhật để lại như món quà cuối cùng dành cho nước chủ nhà Qatar.

Một lần nữa, người Nhật để lại một thông điệp về lòng biết ơn vô cùng tinh tế, cho thấy dù thất bại trước Croatia nhưng hình ảnh của đại diện mạnh nhất Châu Á luôn sống cùng ngày hội bóng đá năm 2022.

Nhật Bản chính thức chia tay World Cup 2022
Nhật Bản chính thức chia tay World Cup 2022
Họ đã có trận đấu rất hay trước Croatia
Họ đã có trận đấu rất hay trước Croatia

Trong mảnh giấy để lại phòng thay đồ, Nhật Bản cũng viết từ “cảm ơn” bằng tiếng Ả Rập và tiếng Nhật, trước khi rời đi.

Như vậy, tính đến trước khi vòng tứ kết World Cup 2022 diễn ra, toàn bộ các đại diện Châu Á bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia đều đã phải dừng bước ở vòng 16 đội.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất