spot_img
Trang ChủHậu trườngNÓNG: Hé lộ mức thưởng cho mỗi tấm Huy chương vàng SEA...

NÓNG: Hé lộ mức thưởng cho mỗi tấm Huy chương vàng SEA Games 31

Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam hiện đang xem xét và cân nhắc mức thưởng nóng cho mỗi VĐV Việt Nam giành được tấm Huy chương vàng SEA Games 31 là 10 triệu đồng.

Hé lộ mức thưởng cho mỗi tấm Huy chương vàng SEA Games 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12 – 23/5. Ban tổ chức đã và đang vận động các doanh nghiệp để có quỹ thưởng nóng cho đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, hiện tại lãnh đoàn đang xem xét và cân nhắc mức thưởng nóng dành cho vận động viên đạt Huy chương vàng SEA Games 31.

Đoàn thể thao Việt Nam cân nhắc mức thưởng nóng cho vận động viên đạt Huy chương vàng SEA Games 31.
Mức thưởng nóng cho mỗi vận động viên Việt Nam giành Huy chương vàng SEA Games 31 đã được tiết lộ

Cụ thể, các mức thưởng nóng đang cân nhắc là 10 triệu đồng/huy chương vàng, 7 triệu đồng/huy chương bạc và 5 triệu đồng/huy chương đồng. Tuy nhiên, các mức thưởng này còn phụ thuộc vào việc kêu gọi các mạnh thường quân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Mỗi VĐV Việt Nam giành Huy chương vàng SEA Games 31 sẽ được thưởng nóng khoảng 10 triệu đồng.
Mỗi VĐV Việt Nam giành Huy chương vàng SEA Games 31 sẽ được thưởng nóng khoảng 10 triệu đồng

Mức thưởng nóng này dự kiến sẽ được công bố tại lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam vào ngày 28/4 tới. Bên cạnh đó, những nhà tổ chức cũng đang nỗ lực tìm kiếm một quỹ làm tiền tiêu vặt cho các VĐV tham dự đại hội.

Theo thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao, đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 với 1.348 thành viên, trong đó có 957 vận động viên ở cả 40 môn thể thao.

Các VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam sẵn sàng chinh phục Huy chương vàng SEA Games 31.
Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng cho SEA Games 31

Nước chủ nhà Việt Nam đang dần hoàn thiện về công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Ban tổ chức đã gấp rút triển khai những khâu cuối cùng để sẵn sàng chào đón Đại hội.

SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12/5 đến 23/5 tại 12 tỉnh thành là Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất