spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTiết lộ: Sau khi mất con, Ronaldo và Georgina đã cảm thấy...

Tiết lộ: Sau khi mất con, Ronaldo và Georgina đã cảm thấy như thế nào?

Mới đây, bạn thân của Georgina vừa tiết lộ tình hình về gia đình Ronaldo sau sự việc mất con trai song sinh cách đây vài ngày.

Tiết lộ: Sau khi mất con, Ronaldo và Georgina đã cảm thấy như thế nào?

Cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo đã thông báo trên trang mạng xã hội cá nhân về việc mất con trai song sinh. Sự việc này khiến tâm trạng của anh và gia đình đi xuống. Không chỉ tiền đạo MU, bạn gái Georgina Rodriguez cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Hình ảnh mới nhất về gia đình của Ronaldo
Hình ảnh mới nhất về gia đình của Ronaldo

Dù vậy, Georgina được tiết lộ là con người mạnh mẽ. Cô và ngôi sao 37 tuổi đều đang cố gắng cùng nhau vượt qua nỗi đau mất con. Chia sẻ về tình hình của Georgina, Ivan Garcia – bạn thân của “bóng hồng” bên cạnh CR7, tiết lộ:

“Cô ấy luôn khẳng định các con là ưu tiên hàng đầu và luôn dành tình yêu cho tất cả. Georgina rất buồn khi mất đứa con trai. Tuy nhiên, Ronaldo và cô ấy vẫn rất gắn bó. cô ấy mạnh mẽ lắm.”

Ronaldo và bạn gái đã ổn định trở lại
Ronaldo và bạn gái đã ổn định trở lại

“Hiện tại, Georgina đã dần cảm thấy ổn định trở lại. Cô ấy hiểu và biết rằng chúng tôi sẽ ở bên để giúp đỡ cô ấy mọi lúc. Hy vọng Georgina sẽ lại nở nụ cười trên môi.”

Kể từ khi yêu và gắn bó với Georgina Rodriguez, cuộc sống của Cristiano Ronaldo trở nên ổn định. Siêu sao người Bồ Đào Nha xây dựng được một tổ ấm đầy viên mãn. Sự việc vừa qua chỉ là một trong những tin buồn không đáng có.

Ronaldo vẫn đang nỗ lực cống hiến hết mình cho Man Utd
Ronaldo vẫn đang nỗ lực cống hiến hết mình cho Man Utd

Dẫu vậy, cuộc sống vẫn còn rất dài và với mẫu cầu thủ luôn không đầu hàng như Ronaldo, nỗi buồn mất con rồi sẽ được anh tạm gác lại để tập trung thi đấu, và gặp hái tối đa vinh quang ở giai đoạn đỉnh cao sắp tới.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất