Trang chủ Ngoại Hạng Anh Hành hung bạn gái, sao MU tiếp tục nhận cú sốc lớn

Hành hung bạn gái, sao MU tiếp tục nhận cú sốc lớn

Hậu quả do việc đối xử tệ bạc với bạn gái tiếp tục đến với sao MU - Mason Greenwood.

Greenwood bị cắt hợp đồng với nhà tài trợ lớn

Sao trẻ 20 tuổi người Anh – Mason Greenwood gần đây đang bị điều tra về tội hành hung và tấn công tình dục bạn gái. Trước mắt, anh chàng này đã bị bắt để tạo điều kiện cho việc làm rõ những lời tố cáo anh.

Trước sự việc trên, CLB Manchester United đã ra thông báo không cho Greenwood được tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội, cũng như chấp nhận đổi mới áo đấu mang tên Greenwood cho người hâm mộ nào đã bỏ tiền mua.

Hậu quả do việc đối xử tệ bạc với bạn gái tiếp tục đến với sao trẻ của Manchester United - Mason Greenwood.
Hành hung bạn gái, sao MU – Mason Greenwood tiếp tục nhận cú sốc lớn

Mọi chuyện chưa dừng lại, mới đây hãng thời trang thể thao lớn Nike chính thức thông báo kết thúc tài trợ với sao MU. Người đại diện của công ty này cho biết: “Chúng tôi tạm dừng mối quan hệ hợp tác với Mason Greenwood. Những cáo buộc với anh chàng này khiến công ty lo lắng và chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục bám sát tình hình để có những quyết định đúng đắn.”

Hành vi bạo lực của Greenwood đang hủy hoại sự nghiệp của anh, nếu kết luận điều tra của công an chứng minh sao trẻ này đã bạo hành và thực hiện quan hệ tình dục trái mong muốn bạn gái thì có lẽ sự nghiệp của sao MU sẽ chấm dứt.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.