spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHành động vô văn hóa của Theerathon Bunmathan với Việt Nam, cầu...

Hành động vô văn hóa của Theerathon Bunmathan với Việt Nam, cầu thủ xấu chơi nhất Thái Lan

Theerathon Bunmathan tiếp tục cho thấy những hành vi đáng xấu hổ của mình trong 2 lượt trận bán kết với đội tuyển Việt Nam.

Hành động vô văn hóa của Theerathon Bunmathan với Việt Nam

2 lượt trận bán kết giữa Việt Nam với Thái Lan đã khép lại, nhưng hình ảnh về những pha va chạm, những sai lầm của trọng tài hay các khoảnh khắc xấu xí của ngôi sao Theerathon Bunmathan vẫn khiến người hâm mộ Việt Nam lắc đầu ngao ngán.

Trong trận bán kết lượt về mới đây của đội tuyển Việt Nam, Bunmathan tiếp tục để lại những hình ảnh rất khó coi và khiến các CĐV yêu mến Những chiến binh sao vàng phải đặt câu hỏi, hậu vệ cánh trái này có “thù hằn” gì với Việt Nam hay không?

Bunmathan vô tư như chỗ không người khi Việt Nam hát Quốc ca
Bunmathan vô tư như chỗ không người khi Việt Nam hát Quốc ca

Cụ thể, một trong những hành động vô văn hoá đầu trận của Theerathon Bunmathan là khoảnh khắc ngôi sao này vô tư chỉnh giày, đứng chống nạnh khi đội tuyển Việt Nam đang hát Quốc ca.

Trong khi các cầu thủ người Thái khác đại đa số đều đứng im, thì Bunmathan cho thấy anh đang rất thoải mái và làm chuyện riêng tư mà không cần phải chú ý đến những gì đang diễn ra xung quanh.

Cầu thủ xấu chơi nhất Thái Lan

Đó là câu chuyện đầu trận. Cuối trận đấu, Theerathon Bunmathan một lần nữa là tâm điểm của sự chú ý sau hành vi thúc cùi chỏ Xuân Mạnh bên phía Việt Nam. Đoạn clip ghi lại cảnh Bunmathan chạy từ phía sau lên phía trước Xuân Mạnh và vô tư vung tay để phần cùi chỏ tiếp xúc hậu vệ người Việt.

Khoảnh khắc rất xấu xí của Bunmathan cuối trận đấu hôm qua
Khoảnh khắc rất xấu xí của Bunmathan cuối trận đấu hôm qua

Sau đó, bản thân hậu vệ cánh trái của Thái Lan tỏ ra ngơ ngác như không biết chuyện gì xảy ra, sau khi Xuân Mạnh nằm sân và các tuyển thủ Việt Nam quây kín trọng tài người Jordan để báo cáo về hành vi của Bunmathan.

Trước đó, ở trận bán kết lượt đi, Theerathon Bunmathan cũng để lại khoảnh khắc rất đáng phẫn nộ sau hành vi thúc cùi chỏ Quang Hải để giành lại bóng ở đầu hiệp 1. Đó là tình huống gây tranh cãi rất lớn, nhưng trọng tài chính người Qatar lại bỏ qua một cách khó hiểu.

Bunmathan thúc cùi chỏ Quang Hải đầu trận, cuối trận gây hấn vô văn hoá với HLV Park Hang-seo
Bunmathan thúc cùi chỏ Quang Hải đầu trận, cuối trận gây hấn vô văn hoá với HLV Park Hang-seo

Nhìn chung, Theerathon Bunmathan là một ngôi sao được đánh giá cao của bóng đá Thái Lan. Tuy nhiên, thay vì cho thấy những phẩm chất và năng lực trên sân bóng, hậu vệ cánh này lại thường xuyên tỏ ra thô bạo, vô văn hoá và kệch cỡm trước đội tuyển Việt Nam.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất