spot_img

Thông tin chính thức việc Hà Nội FC từ chối cho Đỗ Hùng Dũng lên tuyển

Phía Hà Nội FC đang có những phản ứng tương đối quyết liệt sau thông tin Đỗ Hùng Dũng được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Hà Nội FC từ chối cho Đỗ Hùng Dũng trở lại đội tuyển

Như những thông tin trước đó, HLV Park Hang-seo đã điền tên tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vào danh sách bổ sung lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đây là thông tin khiến cho NHM phấn khởi bởi ai cũng biết tầm quan trọng của Hùng Dũng với đội tuyển là lớn ra sao. Tuy nhiên bên cạnh đó, quyết định này cũng vấp phải luồng ý kiến trái chiều từ Hà Nội FC.

Hà Nội FC từ chối cho Đỗ Hùng Dũng trở lại đội tuyển vào lúc này
Hà Nội FC từ chối cho Đỗ Hùng Dũng trở lại đội tuyển vào lúc này

Cụ thể, đội ngũ y tế của đội bóng thủ đô nhận định tình trạng của Hùng Dũng vẫn chưa hoàn toàn ổn định và cần theo dõi, tập hồi phục thêm ít nhất 1 tháng nữa trước khi lên ĐT Việt Nam.

“Tôi nhận thấy cơ, xương, khớp của Dũng còn yếu và cần tích lũy dần theo giáo án. Có thể Dũng thấy ổn nhưng đó chỉ là cảm nhận”, chuyên gia Kim Kwang Jae của CLB Hà Nội cho biết.

Sau 7 tháng điều trị chấn thương, hiện Hùng Dũng đã có thể tập với bóng. Tiền vệ sinh năm 1993 vừa hoàn thành quá trình phục hồi chức năng tại bộ phận Y tế – Vật lý trị liệu của Trung tâm PVF hôm 30/10 vừa qua.

Hà Nội FC từ chối cho Đỗ Hùng Dũng lên tuyển

Đến hiện tại, Thể Thao Số đã có thông tin chính thức cho thấy Hùng Dũng sẽ không lên tuyển trong đợt này. BHL ĐT Việt Nam vừa có cuộc họp với trợ lý Lee Young Jin.

Theo trợ lý Lee, phía CLB Hà Nội đã từ chối việc để tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên tuyển thông qua kiến nghị từ Trung tâm PFV, nơi luyện tập hồi phục sau chấn thương của Hùng Dũng, nam cầu thủ tuyển Việt Nam cần nhiều thời gian hơn để lấy lại sức khoẻ, tránh nguy cơ vết thương tái phát.

Có thể thấy, việc Hà Nội FC từ chối cho Đỗ Hùng Dũng sẽ là điểm gây tiếc nuối cho người hâm mộ ĐT Việt Nam. Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức về ĐT Việt Nam cũng như bóng đá thế giới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất