spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamU23 Việt Nam hoà đáng tiếc Thái Lan, tân thuyền trưởng Gong...

U23 Việt Nam hoà đáng tiếc Thái Lan, tân thuyền trưởng Gong Oh-kyun nói gì?

Mặc dù không thắng trước U23 Thái Lan, tuy nhiên tân HLV trưởng U23 Việt Nam vẫn dành những lời có cánh cho màn trình diễn của các học trò.

U23 Việt Nam chia điểm, tân thuyền trưởng vẫn hết lòng khen ngợi

Dù đã 2 lần dẫn trước nhưng U23 Việt Nam vẫn không thể bảo toàn được chiến thắng của mình trước U23 Thái Lan ở bảng C VCK U23 châu Á 2022. Sau trận đấu, HLV Gong Oh Kyun vẫn dành những lời khen ngợi cho màn trình diễn của các chiến binh Sao vàng.

U23 Việt Nam chia điểm đáng tiếc trước U23 Thái Lan
U23 Việt Nam chia điểm đáng tiếc trước U23 Thái Lan

Mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng U23 Việt Nam khen ngợi các học trò: “Tôi nghĩ cầu thủ đã thể hiện tốt, họ thi đấu như những chiến binh. Toàn đội đã cố hết sức. Dù cầu thủ không có đủ thời gian tập luyện nhưng họ đã thể hiện tốt, tôi tự hào về các học trò.

Một vài cầu thủ có vấn đề. Nhưng chúng tôi cũng vẫn còn những cầu thủ khác thay thế. Họ sẽ chiến đấu hết mình và tôi rất cảm ơn về điều đó“.

HLV Gong Oh Kyun hết lòng khen ngợi các học trò
HLV Gong Oh Kyun hết lòng khen ngợi các học trò

Tôi đánh giá các học trò đã cố gắng hết sức trên sân, dù có những vấn đề nhất định về sức khỏe. Họ đã cố thể hiện những gì tốt nhất. Họ đều là những cầu thủ mới và luôn cố gắng thể hiện mình“.

Chiến lược gia người Hàn cũng tự tin về cơ hội của U23 Việt Nam ở giải đấu lần này: “Chúng tôi vẫn còn hai trận phía trước và cơ hội vẫn còn. Tôi sẽ có kế hoạch cụ thể cho từng trận. Tôi tin các cầu thủ của mình.”

HLV Gong Oh Kyun tự tin vào cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam
HLV Gong Oh Kyun tự tin vào cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam

Cuối cùng, ông cũng chia sẻ cảm xúc trước trận đối đầu với đội bóng quê hương U23 Hàn Quốc: “Tôi sẽ phải chuẩn bị tốt nhất vì U23 Hàn Quốc thật sự rất mạnh. Tôi sẽ tập trung tối đa, tập luyện cho đội thật tốt để hướng về trận đấu. Hàn Quốc là quê hương của tôi, nhưng tôi đang làm việc cho U23 Việt Nam.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất