spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhGia hạn với Man Utd, Bruno Fernandes nói ngay 1 điều khiến...

Gia hạn với Man Utd, Bruno Fernandes nói ngay 1 điều khiến CĐV phát sốt

Bruno Fernandes là chữ ký quan trọng đầu tiên trong năm 2022 vừa được Manchester United công bố.

Gia hạn với Man Utd, Bruno Fernandes nói ngay 1 điều khiến CĐV phát sốt

Manchester United vừa chính thức công bố đã gia hạn hợp đồng thành công với Bruno Fernandes đến năm 2026. Đây cũng là chữ ký bom tấn đầu tiên đối với người hâm mộ Quỷ đỏ, đáp ứng mong mỏi mà nhiều CĐV yêu mến MU chờ đợi.

Ngay sau buổi ký kết chính thức với Man Utd, Bruno đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với MUTV. Trong đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân và rất nhiều thứ xoay quanh bản hợp đồng mới này.

Bruno Fernandes chính thức ở lại MU đến tháng 6/2026
Bruno Fernandes chính thức ở lại MU đến tháng 6/2026

Trong những chia sẻ của Bruno Fernandes, anh cũng nhắc đến việc mình muốn gắn bó với Man Utd đến cuối sự nghiệp đỉnh cao. Trang chủ manutd.com dẫn lời ngôi sao sinh năm 1994:

Tôi sẽ ở đây cho đến cuối sự nghiệp của mình, luôn cải thiện và học hỏi. Tôi hy vọng như vậy. Tôi nghĩ bạn chỉ có thể tốt hơn nếu cải thiện và học hỏi mỗi ngày.

Điều này cũng thúc đẩy bản thân tôi phải cống hiến nhiều hơn. Tôi nghĩ mỗi người đều có điều gì đó để học hỏi và cải thiện không ngừng. Với tôi, tâm lý của bản thân mình sẽ luôn như vậy.

Bruno quyết tâm cống hiến đưa MU trở lại đỉnh cao
Bruno quyết tâm cống hiến đưa MU trở lại đỉnh cao

Tôi tin rằng câu lạc bộ sẽ trở lại vị trí xứng đáng, đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng mới. Tôi và CLB đã bắt đầu nói chuyện với nhau từ rất lâu và một trong những điểm nhấn khiến tôi muốn cống hiến hết mình cho câu lạc bộ là vì đội bóng đã đến với tôi chứ không phải tôi tìm đến câu lạc bộ, đây là điều khiến tôi tự hào.

Đó cũng là lý do khiến tôi cảm thấy mình phải cống hiến những điều tốt đẹp hơn nữa dành cho đội bóng, để CLB trở lại đúng với đẳng cấp mà cả tôi và BLĐ đội bóng đã đặt ra và cùng nhau nhìn về từ ban đầu.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất